NÓNG: Xe 16 chỗ biển số Khánh Hòa bị xe container đè, giám đốc, thư ký và tài xế chết.

Tuoitre.vn – Đến rạng sáng ngày 18-6, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh vẫn đang tiếp tục cứu hộ xe khách biển số Khánh Hòa bị container đè ở Quảng Ninh, thông tin xác định có 3 người tử vong


Thùng xe container đè hẳn lên xe 16 chỗ – Ảnh: Nguyễn Bình

Đến sáng nay, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Đỗ Đức Ngọc – chủ tịch UBND xã Quảng Minh, cho biết vụ tai nạn khiến 3 người trên xe Limousine chết, bước đầu được xác định gồm có 1 giám đốc người Khánh Hòa, 1 thư ký và tài xế.

Thời điểm gặp nạn, xe Limousine đi từ Hạ Long đến Móng Cái, xe container chạy chiều ngược lại.

Nơi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng này là xã Quảng Minh, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Theo nhân chứng đang có mặt trực tiếp tại hiện trường, thời điểm xảy ra tai nạn khoảng 22h15 tối ngày 17-6.


Hiện trường tai nạn – Ảnh: Nguyễn Bình


Xe container lật – Ảnh: Nguyễn Bình


Đang tìm cách cứu hộ – Ảnh: Nguyễn Bình

Quan sát tại hiện trường lúc 1h sáng cho thấy có nhiều người trong chiếc xe 16 chỗ này vẫn chưa được đưa ra ngoài. Chiếc xe container bị lật nghiêng hoàn toàn đè lên xe 16 chỗ.

Thông tin ban đầu xe 16 chỗ mang BKS 79B…, đang trên đường đi hướng từ Hạ Long về Móng Cái, khi đi đến địa phận huyện Hải Hà thì xảy ra vụ việc. Thời điểm này tại khu vực huyện Hải Hà đang có mưa lớn nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Chiếc xe 16 chỗ bị đè bẹp, hư hỏng nghiêm trọng. Lực lượng cứu hộ tỉnh đã huy động xe cẩu để cẩu thùng xe container.

Xe container Quảng Ninh mang BKS 14C… Tài xe và phụ xe container đã rời khỏi hiện trường.


Xe cần cẩu đang cẩu xe container – Ảnh: Bùi Thanh Hưng

Một bạn đọc tên Vinh Thành, sinh sống ở huyện Hải Hà, đang có mặt tại hiện trường, cho biết chiếc xe 16 chỗ đang bị bẹp rúm, nhiều người bên trong vẫn chưa được đưa ra ngoài. Bên thành xe có nhiều vết máu, nhiều vật dụng tư trang vung vãi ra ngoài.

Nhiều xe cứu thương cũng đã được huy động đến hiện trường để chờ ứng cứu

2h sáng, lực lượng cứu hộ, công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục cứu hộ các nạn nhân nằm bên trong.

2h10 sáng, lực lượng cứu hộ đã cẩu được xe container ra ngoài để tiếp cận xe 16 chỗ. Người dân cho biết trên xe 16 chỗ này có cả phụ nữ.


Xe container đã được cẩu lên – Ảnh: Nguyễn Bình


Xe container được cẩu lên – Ảnh: Nguyễn Bình

2h40 sáng, trao đổi với Tuổi Trẻ, một lãnh đạo huyện Hải Hà cho biết thông tin ban đầu có 2 người tử vong. Tuy nhiên đây không phải là thông tin cuối cùng vì thời điểm đêm tối lực lượng chức năng đang tích cực cứu hộ.

“Nhận được tin báo lực lượng chức năng huyện đã phối hợp với một số cơ quan chuyên môn có mặt tại hiện trường để cẩu xe container ra ngoài. Hiện xe container đã được cẩu, đang tiếp cận với xe 16 chỗ. Đến sáng ngày chúng tôi sẽ thông tin cụ thể về vụ việc này” – vị này cho biết.

Lúc 2h45 phút nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết cơ quan công an cùng một số đơn vị chức năng đã phong tỏa hiện trường, đồng thời cứu hộ, đưa người bên trong ra. Tuy nhiên theo quan sát của bạn đọc thì chiếc xe 16 chỗ đã bị đè bẹp, khả năng xảy ra thương vong cao.

———————————————————-

Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.