Vụ container cán 2 mẹ con thương v.ong gần cầu Tiên Sơn: Người mẹ đang mang thai, giờ phải cưa bỏ một chân

(Tổ Quốc) – Vụ t.ai n. ạn thương tâm xảy ra gần cầu Tiên Sơn khiến bé C. t. ử v. ong tại chỗ. Người mẹ đang mang thai bị thư. ơng n. ặng, phải c. ưa bỏ một chân.
Đã 6 ngày trôi qua nhưng không khí t. ang thư. ơng vẫn bao trùm lên căn nhà nhỏ của vợ chồng anh Nguyễn Văn Dũng (42 tuổi, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Tai h. ọa ập đến bất ngờ như một cú s. ốc tinh thần đối với người đàn ông b. ất hạnh.

Anh Dũng vừa ở nhà hương khói cho con trai 6 tuổi t. ử v. ong trong vụ tai n. ạn, chăm sóc con gái nhỏ mới 2 tuổi, vừa chạy tới chạy lui lo lắng cho sức khỏe người vợ đang điều trị trong bệnh viện.

“Vụ tai nạn đã cư. ớp mất con trai tôi khỏi thế gian này. Vợ tôi thì đang mang thai. Chân phải của cô ấy bị cán n. át, không còn khả năng phục hồi nên phải cưa bỏ, đ. au đ.ớn vô cùng”, anh Dũng bu. ồn đau chia sẻ.

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân - Ảnh 1.
Anh Dũng bên di ảnh con trai xấu số.


Chị V. đang mang thai ở tháng thứ 3, phải c. ưa cụt chân phải.

Vợ chồng anh Dũng và chị Nguyễn Thị Tường V. (35 tuổi) có với nhau 2 đứa con. (bé trai 6 tuổi, bé gái 2 tuổi). Hiện chị V. đang mang thai đứa con thứ 3 được 12 tuần.

Anh Dũng làm nghề đ. ánh cá trên biển. Chị V. là công nhân trong nhà máy chế biến đông lạnh trên địa bàn.

Vụ t. ai n. ạn thương tâm xảy ra vào sáng ngày 2/6. Chị V. chở con trai lớn là Nguyễn Văn C. (6 tuổi) đi khám. Khi điều khiển xe máy đến nút giao thông phía Đông cầu Tiên Sơn thì bất ngờ va chạm với chiếc container mang BKS: 43C-114.19 kéo theo rơ- moóc mang BKS: 43R- 017.36 do tài xế Võ Trường Thành (45 tuổi, trú tại Đà Nẵng) điều khiển.


Hiện trường vụ t. ai n. ạn

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân - Ảnh 4.
Vụ tai nạn đã cư. ớp đi sinh m. ạng của bé trai mới 6 tuổi

Cú va ch. ạm khiến xe máy bị cuốn vào gầm container, kéo lê hàng chục mét. Bé C. t. ử v. ong tại chỗ. Chị V. được đưa đến bệnh viện cấ/p c. ứu trong tình trạng ng. uy k. ịch.

Vì thư. ơng tích quá n. ặng, chân phải của chị V. bị d. ập n. át hoàn toàn, không còn khả năng phục hồi nên phải c. ắt bỏ quá đầu gối. Người thân sợ chị s. ốc sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nên vẫn chưa cho biết con trai đã qu. a đ. ời trong vụ t. ai n. ạn.

Vụ container cán xe máy khiến bé trai 6 tuổi tử vong, mẹ nguy kịch ở Đà Nẵng: Người mẹ đang mang thai, phải cưa bỏ một chân - Ảnh 5.
Người thân vẫn chưa cho biết con trai đã qu. a đ. ời vì sợ chị V. sẽ không vượt qua cú s. ốc tinh thần này.

“Bác sĩ nói thai nhi không sao, hai mẹ con đang trong thời gian theo dõi, nhưng tôi vẫn rất lo vì vợ tôi phải tiêm, uống thuốc thường xuyên, sợ ảnh hưởng đến cái thai. Chỉ mong vợ sớm khỏe mạnh để trở về nhà”, anh Dũng lo lắng.

Hiện chị V. đang được chăm sóc và điều trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Nguyên nhân vụ t. ai n. ạn đang được cơ quan chức năng điều tr. a, làm rõ.

Nguồn: NHÃ HOÀNG/ Báo Tổ Quốc

———————————————————-

Tin được chia sẽ liên tục từ trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.