VinFast Lux giảm giá kỷ lục gần 300 triệu đồng: A2.0 rẻ hơn Toyota Camry, SA2.0 rẻ hơn Fortuner cao cấp

Ưu đãi gộp dành cho 2 mẫu VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 lớn nhất trong năm 2020, đặc biệt ưu tiên khách hàng trả thẳng thay vì trả góp.

Trong quá trình nâng dần giá ô tô về mức “3 không”, VinFast lại bất ngờ đưa ra chương trình ưu đãi lớn chưa từng có dành cho 2 mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0. Theo thông tin vừa được cập nhật trên website chính thức của hãng xe Việt, tổng mức giảm giá xe cao nhất tới 285 triệu đồng.

VinFast Lux A2.0 đang được ưu đãi mạnh tay nhất trong tháng 5.

Chương trình này diễn ra từ ngày 5/5 và kéo dài đến hết ngày 31/5/2020. VinFast cho biết lý do đưa ra đợt giảm giá này là để đồng hành với khách Việt trong mùa dịch Covid-19 và vẫn áp dụng đồng thời với các ưu đãi như voucher Vinhomes hay gửi xe miễn phí ở Vinhomes, Vincom.

Cụ thể, đối với khách hàng trả thẳng, mẫu VinFast Lux A2.0 có giá khởi điểm ưu đãi chỉ từ 896,1 triệu đồng. Bản cao nhất có giá hơn 1,1 tỷ đồng. Mức giá này thấp hơn đáng kể so với giá khởi điểm của Toyota Camry (1,029 tỷ đồng). Bản tầm trung có giá ưu đãi là 975,3 triệu đồng. Mức giảm cao nhất với mẫu sedan này là khoảng 258 triệu đồng.

VinFast tăng giá xe, đẩy mức cao nhất lên sát 2 tỷ đồng
VinFast bàn giao 15.300 ô tô trong năm 2019, dự kiến ra mắt 3 dòng xe mới trong năm nay
Mẫu VinFast Lux SA2.0 được ưu đãi mạnh tay hơn, lên tới khoảng 285 triệu đồng. Nếu trả thẳng, khách mua mẫu SUV này sẽ có giá ưu đãi với 3 phiên bản là từ hơn 1,32 tỷ đến 1,57 tỷ đồng. Giá Toyota Fortuner bản cao cấp nhất hiện hơn 1,35 tỷ đồng.

*Đơn vị: Triệu đồng

Trong trường hợp khách hàng trả góp, giá xe sẽ được ưu đãi tiền mặt thấp hơn so với trả thẳng. Tuy nhiên, người mua vẫn được hưởng chính sách miễn lãi vay 2 năm đầu tiên, tức là chỉ cần trả trước 30% giá trị xe, sau đó trả tiếp gốc vay từ 8 triệu đồng/tháng trong 2 năm đầu. Kể từ năm thứ 3 trở đi, người dùng xe sẽ được VinFast bảo lãnh lãi suất tối đa 10,5%/năm và ngang lãi suất thả nổi nếu thấp hơn con số đó.

Mẫu xe cỡ nhỏ Fadil không thay đổi giá mà vẫn áp dụng chương trình khuyến mại cũ là giảm trực tiếp 10% trên giá niêm yết đối với khách hàng trả thẳng hoặc áp dụng chương trình trả góp như cũ.

Ngoài chính sách ưu đãi giá trên, VinFast cho biết đang dự kiến đưa ra thêm chương trình nữa trong mùa dịch mang tên “Đổi cũ lấy mới” tuy nhiên chưa tiết lộ cụ thể.

Như vậy, giá VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 sau ưu đãi tháng 5 này trở về gần mức “3 không” cộng ưu đãi đầu tiên (880 triệu và 1,25 tỷ đồng). Đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay của 2 mẫu Lux trong năm 2020.

Nguồn: Autopro

*********************

BẠN ĐỌC THÂN MẾN:

Cảm ơn hàng nghìn bạn đọc đã theo dõi nhiệt tình thời gian qua, bạn đọc nào chưa biết đến Trang hoặc lần đầu thấy trang này mà thấy thích thì có thể tìm trang tại địa chỉ : Đà Nẵng Plus (facebook.com/danang0236). Đặc biệt, được hỗ trợ của Facebook nên tốc độ tải tin của trang cực nhanh chỉ chưa đến 1 giây (rất ít trang được hỗ trợ điều này) mà không cần phải chờ đợi cho dù mạng yếu. Chỉ 2 bước đơn giản để không phải TỐI CỔ tin tức (có hình minh họa): 

  • BƯỚC 1: Đầu tiên bạn lên trên thanh tìm kiếm của Facebook và gõ: danang0236 (viết liền) để tìm ra trang này vì hiện nay có nhiều trang cùng tên Đà Nẵng Plus. Sau đó nhấn LIKE (thích) , tiếp theo bấm vào FOLLOW (đang theo dõi). Nhiều máy điện thoại nút FOLLOW nằm tại ô 3 chấm : *** dưới nút LIKE.
Bước 1.

BƯỚC 2: Tại mục FOLLOW bạn đọc nhấn “XEM TRƯỚC” là xong. Từ giờ mỗi khi có thông tin gì mới là bà con có thể đọc được mà không bị TỐI CỔ. hihi

Bước 2.

VẬY LÀ XONG. CHÚC MỌI NGƯỜI AN VUI.