Sơn Tùng M-TP “nhắn nhẹ” fan về sân khấu đầu tiên của “Có Chắc Yêu Là Đây” lên sóng tối nay.

Sơn Tùng M-TP đang khiến các fan hồi hộp hơn bao giờ hết trước khi lên sóng màn trình diễn live đầu tiên của “Có Chắc Yêu Là Đây”.

Cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP đã khiến cộng đồng Sky vô cùng phấn khích khi tung poster hé lộ về online stage (sân khấu trực tuyến) khi lần đầu trình diễn bản hit mới nhất – “Có Chắc Yêu Là Đây”. Không chỉ “thả nhẹ” poster, mới đây Sơn Tùng M-TP còn đăng tải đoạn clip để thông báo với người hâm mộ về màn trình diễn này. Đặc biệt, nam ca sĩ còn làm các fan bất ngờ hơn khi “bắn” tiếng Anh để nhắc cả fan quốc tế nữa chứ!

Sơn Tùng M-TP nhắn nhẹ fan về sân khấu đầu tiên của bản hit mới nhất, lại còn bắn tiếng Anh lia lịa thế này đúng chuẩn Chủ tịch đây rồi!  - Ảnh 2.
Poster giới thiệu online stage được nam ca sĩ tung ra trước đó.

Cụ thể, bên cạnh việc nhắn nhủ các fan không bỏ lỡ stage online vào lúc 20h ngày 20/7 tới đây thì Sơn Tùng M-TP còn chia sẻ: “This is my announcement from M-TP Entertainment” (Đây là thông báo từ công ty M-TP). Quả đúng là Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, bây giờ thông báo điều gì cũng phải “song ngữ” chứ không chỉ riêng tiếng Việt để các fan quốc tế còn “theo chân” được thần tượng nữa rồi.

Cùng chờ đón sân khấu đầu tiên của “Có Chắc Yêu Là Đây” sẽ được Sơn Tùng M-TP lên sóng vào lúc 20h ngày 20/7 tới đây.

Sơn Tùng M-TP nhắn nhẹ fan về sân khấu đầu tiên của bản hit mới nhất, lại còn bắn tiếng Anh lia lịa thế này đúng chuẩn Chủ tịch đây rồi!  - Ảnh 5.
Theo Trí Thức Trẻ

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm LIKE VA CHIA SE thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.