Quảng Nam: Tàu chở khách Cù Lao Chàm bất ngờ bốc ch.áy giữa biển, 18 người thoát ch.ết

 CHÚ Ý: Rất là nhiều bài viết, video, hình ảnh các tin tức quan trọng mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã biết Nhóm này chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để cập nhật tin tức! 

(Báo Thanh Niên) – Tàu chở 14 khách từ đảo Cù Lao Chàm vào TP.Hội An (Quảng Nam) thì bất ngờ b.ốc ch.áy d.ữ d.ội giữa biển. 4 thuyền viên cùng 14 hành khách may mắn thoát ch.ết.

Tàu đò QNa-1248 do ông Ngô Công Trí làm thuyền trưởng bốc cháy dữ dội.

Chiều 22.11, đại tá Hoàng Văn Mẫn, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam cho biết, một chiếc tàu đang chở khách từ Cù Lao Chàm vào TP.Hội An thì bất ngờ b.ốc ch.áy d.ữ d.ội, rất may 14 hành khách cùng 4 thuyền viên trên tàu thoát n.ạn.

Lực lượng chức năng tham gia chữa cháy.

Theo đó, vào lúc 13 giờ 15 phút cùng ngày (22.11), tàu mang số hiệu QNa 1248 do ông Ngô Công Trí (47 tuổi, ở P.Cẩm An, TP.Hội An) làm thuyền trưởng và 3 thuyền viên đang đi từ đảo Cù Lao Chàm vào TP.Hội An. Khi cách biển Cửa Đại khoảng 2 hải lý, chiếc tàu này bất ngờ b.ốc ch.áy dữ dội. Lúc này, ngoài số người trên còn có 14 hành khách trên tàu.

Theo đại tá Hoàng Văn Mẫn, tiếp nhận thông tin, đơn vị điều 2 ca nô cùng 8 cán bộ, chiến sĩ; ngoài ra còn có 4 ca nô của doanh nghiệp cũng được điều động thêm để tham gia cứu n.ạn.

Thăm khám cho hành khách trên tàu.

Đến 13 giờ 40 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã cứu được 18 người trên tàu QNa 1248 và đưa vào biển Cửa Đại an toàn. Vụ ch.áy tàu khiến một người bị thư.ơng, được đưa đi c.ấp c.ứu. Thân tàu và nhiều tài sản trên tàu bị thi.êu r.ụi.

Nguyên nhân vụ ch.áy tàu chở khách trên biển đang được cơ quan chức năng đ.iều t.ra, làm rõ.

Nguồn: Mạnh Cường/ Báo Thanh Niên 

‼‼ THÔNG TIN THÊM: Rất là nhiều bài viết, video, hình ảnh các tin tức quan trọng mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã biết Nhóm này chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để cập nhật tin tức! 

(Tham gia Nhóm để đọc tin tức sau này)