Quảng Nam: Kéo điện ra ao kích cá, hai cha con bị điện giật ch. ết tại chỗ

(Báo Tuổi Trẻ) – Hai cha con ở Quảng Nam kéo dây điện nối nguồn điện ở trong nhà ra ao kích cá thì bị điện gi. ật t. ử vo. ng tại chỗ.

Ao cá nơi hai cha con bị điện gi. ật t. ử vo. ng – Ảnh: Người dân cung cấp

Tối 7-6, chính quyền xã Duy Hòa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam cho biết tại địa phương này vừa xảy ra vụ việc hai cha con trong một gia đình bị điện gi. ật t. ử vo. ng trong lúc kích cá bằng điện lưới.

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày, ông N.V.C. (65 tuổi, trú thôn A Đông, xã Duy Hòa) cùng con trai là N.V. M. (38 tuổi) kéo dây điện từ nhà ra ao của gia đình để kí. ch điện b. ắt cá.

Đến 11h cùng ngày, người thân trong gia đình không thấy hai người vào nhà, khi ra ao thì phát hiện cả hai cha con ông C. đã t. ử vo. ng do bị điện gi. ật.

Tại hiện trường, cả hai người đều nằm ch. ết ở dưới ao, ở ao còn có cây vợt dùng và sợi dây điện dùng để kí. ch cá.

Sau đó, người thân trong gia đình đã ngắt nguồn điện, lực lượng chức năng đưa hai n. ạn nhân lên bờ.

Theo một lãnh đạo xã này, sau khi nhận thông tin, lực lượng Công an huyện và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Duy Xuyên đã đến hiện trường kh. ám nghiệm, điều tr. a.

Nguồn: LÊ TRUNG/ Báo Tuổi trẻ

———————————————————-

Tin được chia sẽ liên tục từ trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.