Quảng Nam: Đốt rơm rạ trên đồng, một phụ nữ tử vong.

Hai vợ chồng cùng đốt rơm rạ trên đồng, người chồng về nhà trước, mãi vẫn không thấy vợ về. Không may khi phát hiện ra thì người vợ đã chết ngoài đồng.
Tai nạn thương tâm trên xảy ra tại xã Điện Hồng (thị xã Điện Bàn) vào trưa 3.5. Theo người nhà nạn nhân, khoảng 10 giờ 30, bà Lê Thị Tr. (SN 1971) cùng chồng là ông Lê Văn Minh (SN 1964) đi đốt rơm rạ ngoài đồng.

Khi lửa cháy gần hết, ông Minh về nhà nhưng chờ lâu không thấy vợ về nên vội vã chạy ra đồng. Đến nơi ông thấy bà Tr. nằm bất tỉnh giữa ruộng, ông hô hoán mọi người đến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía bắc Quảng Nam nhưng bà Tr. đã không qua khỏi.

Tại hiện trường, áo quần bà Tr. không bị cháy. Theo nhận định, khi ở lại thấy gió to, lửa lan nhanh sợ cháy những đám lúa gần kề nên bà Tr. ra sức dập lửa, nhưng do tiền sử mắc bệnh tim, trời nắng nóng nên nạn nhân chạy không thoát kịp và tử vong do sức nóng của đám cháy.

*********************

BẠN ĐỌC THÂN MẾN:

Cảm ơn hàng nghìn bạn đọc đã theo dõi nhiệt tình thời gian qua, bạn đọc nào chưa biết đến Trang hoặc lần đầu thấy trang này mà thấy thích thì có thể tìm trang tại địa chỉ : Đà Nẵng Plus (facebook.com/danang0236). Đặc biệt, được hỗ trợ của Facebook nên tốc độ tải tin của trang cực nhanh chỉ chưa đến 1 giây (rất ít trang được hỗ trợ điều này) mà không cần phải chờ đợi cho dù mạng yếu. Chỉ 2 bước đơn giản để không phải TỐI CỔ tin tức (có hình minh họa): 

  • BƯỚC 1: Đầu tiên bạn lên trên thanh tìm kiếm của Facebook và gõ: danang0236 (viết liền) để tìm ra trang này vì hiện nay có nhiều trang cùng tên Đà Nẵng Plus. Sau đó nhấn LIKE (thích) , tiếp theo bấm vào FOLLOW (đang theo dõi). Nhiều máy điện thoại nút FOLLOW nằm tại ô 3 chấm : *** dưới nút LIKE.
Bước 1.

BƯỚC 2: Tại mục FOLLOW bạn đọc nhấn “XEM TRƯỚC” là xong. Từ giờ mỗi khi có thông tin gì mới là bà con có thể đọc được mà không bị TỐI CỔ. hihi

Bước 2.

VẬY LÀ XONG. CHÚC MỌI NGƯỜI AN VUI.

Nguồn: Huyền Chi/ Báo Quảng Nam