Quảng Bình: Thanh niên dùng điện thoại quay clip cô giáo đang tắm để tống tiền

(Zing) – Biết nữ giáo viên đang tắm ở khu nội trú trường học, gã trai người Quảng Bình dùng điện thoại quay clip, chụp ảnh rồi nhắn tin để cưỡ. ng đo. ạt tiền.
CA huyện Bố Trạch đang tạm giữ h. ình s. ự H.T.T. (31 tuổi, trú xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) để làm rõ h. ành v. i Cưỡ. ng đo. ạt tài sản.

Ngày 5/8, CA huyện Bố Trạch nhận được đơn trình báo của chị N,T.H.L. (32 tuổi, trú phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) t. ố cá. o T. có hành vi cưỡ. ng đo. ạt tiền của mình.

H.T.T. thừa nhận đã thực hiện hành vi cưỡng đoạt tiền của nữ giáo viên. Ảnh: Công an cung cấp.

☀ Mọi chuyển động hằng ngày tại Đà Nẵng đều có tại GROUP: CUỘC SỐNG QUANH TA. Group cập nhật tin nhanh nhất tại Đà Nẵng, nếu bạn là người Đà Nẵng thì tham gia tự nhiên nhé.

Theo đơn trình báo của chị L., khoảng 19h ngày 9/6, chị phát hiện có người đang dùng điện thoại đưa qua ô thông gió nhà tắm khu nội trú trường học để lén quay clip, chụp ảnh chị này đang tắm. Khi chị L. lên tiếng ph. ản đ. ối thì người này rời khỏi khu nhà.

Ngày 27/7, chị L. nhận được tin nhắn từ một tài khoản mạng xã hội gửi đến một bức ảnh chị không mặc áo quần trong nhà tắm. Kẻ lạ mặt còn đ. e d. ọa, yêu cầu chị L. phải chuyển 4 triệu đồng vào số tài khoản ngân hàng để khỏi bị đăng hình ảnh lên mạng xã hội.

Ngày 29/7, chị L. đã chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản nói trên rồi làm đơn trình báo sự việc đến cơ quan cảnh s. át đi. ều t. ra.

Sau hơn một ngày vào cuộc điều tra, CA huyện Bố Trạch xác định H.T.T. là người thực hiện hành vi nói trên. Anh ta khai nhận đã quay clip, chụp hình để cư. ỡng đo. ạt tiền của nữ giáo viên trên.

Bat thanh nien tong tien nu giao vien anh 2
Xã Cự Nẫm (khoanh đỏ), huyện Bố Trạch, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Cre: https://zingnews.vn/ga-trai-quay-clip-co-giao-dang-tam-de-tong-tien-post1116656.html

☀ Mọi chuyển động ở Đà Nẵng có được cập nhật liên tục tại 2 địa chỉ, bạn đọc có thể theo dõi Trang hoặc tham gia Nhóm để xem: 

  1. Nhóm: CUỘC SỐNG QUANH TA ✔ ( https://www.facebook.com/groups/csqt.info/)
  2. Fanpage: Đà Nẵng Plus  (https://www.facebook.com/danang0236)
Fanpage: Đà Nẵng Plus
Nhóm: Cuộc Sống Quanh Ta

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.