Phụ nữ đi xe tay ga trộm hộp sườn ở Đà Nẵng đã đến quán xin lỗi và đền bù.

(Gia đình) – Sau khi trộm hộp sườn của quán cơm, chồng người phụ nữ có hành vi trên đã đưa người này đến quán x. in lỗi và đền b. ù lại cho quán.

Video ghi lại vụ tr. ộm xảy ra sáng 7/6, tại khu vực quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Người phụ nữ đi xe tay ga dừng bên vỉa hè khi thấy quán cơm không có người. Chị này lén lút quan s. át xung quanh rồi tr. ộm luôn hộp sườn đang ướp và nhanh chóng lên xe rời đi.

Chiều 13/6, trao đổi với PV, chủ quán cơm trên cho biết: “Sau khi tôi chia sẻ đoạn clip lên mạng, hàng xóm của người phụ nữ biết nên báo cho gia đình. Hiện chồng của chị này đã đưa người phụ nữ đó đến quán của tôi xin l. ỗi và đ. ền bù tiền cho quán. Xuống tới quán, người phụ nữ có hành vi trên không chịu vào, đến lúc người chồng ra nói thì chị ấy mới vào nhưng không nói lời nào, có thể chị ấy x. ấu h. ổ nên không nói được gì”.


Ảnh cắt từ clip
Theo chủ quán cơm trên, sau đoạn clip được chia sẻ trên mạng, nhiều người cũng chia sẻ rằng người phụ nữ trên từng nhiều lần ăn trộm vặt và gia đình họ cũng đang đi tìm kiếm.

“Có thể do tính của chị đó như vậy chứ hoàn cảnh gia đình người đó không quá khó khăn. Chị ấy có nhà ở Đà Nẵng và gia đình còn có 1 quán cafe” -chủ quán Cơm Tấm nói.

Kể lại sự việc hôm đó, chủ quán cơm chia sẻ: “Vào thời điểm trên tôi ra ngoài mua ít đồ nên không ở lại quán. Trong quán khi đó chỉ còn vài nhân viên, nhưng do làm hết việc nên nhân viên ở bên trong và không có ai bên ngoài. Hơn nữa không ai nghĩ lại có người ăn tr. ộm hộp sườn đã chế biến đó”. Được biết video nhận được nhiều chú ý khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Nguồn: Báo Đất Việt

———————————————————-

Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.