Ô tô của CSGT bị xe đầu kéo tông lật ngữa, 2 chiến sĩ bị thương.

(NLĐO) – Trên đường tuần tra kiểm soát theo kế hoạch, chiếc xe ô tô của CSGT CA TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định bất ngờ bị xe đầu kéo tô.  ng từ phía sau khiến xe CSGT lật ngửa, 2 cán bộ ngồi trên xe bị thư. ơng.
Khoảng 9 giờ sáng 23-6, trên tỉnh lộ ĐT 638, đoạn từ Long Vân đi Long Mỹ, thuộc địa bàn TP Quy Nhơn xảy ra một vụ ta.  i nạ. n giao thông giữa xe đầu kéo BKS 77C-156.30 và ô tô của Đội CSGT CA TP Quy Nhơn. Hậu quả, chiếc xe ô tô của CSGT bị lật ngửa trên dải phân cách cứng, hư hỏng và 2 cán bộ CSGT đi trên xe này bị thư. ơng.

Bị đầu kéo tông từ phía sau, ô tô của CSGT lật, 2 cán bộ bị thương - Ảnh 1.
Chiếc đầu kéo bất ngờ tông xe CSGT từ phía sau

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, sáng cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT CA TP Quy Nhơn có 5 đồng chí, gồm 3 người đi trên xe mô tô và 2 người đi trên ô tô tiến hành tuần tra theo kế hoạch. Khi đến địa điểm trên thì chiếc ô tô của CSGT đang đi phía trước trên tỉnh lộ ĐT 638 bất ngờ bị xe đầu kéo BKS 77C-156.30 tô. ng từ phía sau, khiến ô tô của CSGT bị hấ. t vă.  ng lên dải phân cách cứng.

Sau khi bị thư. ơng, 2 cán bộ chiến sĩ CSGT CA TP Quy Nhơn được đưa đến bệnh viện cấp cứu, trong đó có một nữ cán bộ CSGT. Hiện sức khỏe của 2 cán bộ CSGT đã được ổn định.


Xe CSGT Quy Nhơn bị lật ngửa sau khi bị tô.  ng bất ngờ từ phía sau

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành đi. ều tr. a, làm rõ để xử lý theo quy định.

Nguồn: Đức Anh/ Báo Người Lao Động

———————————————————-

Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.