Ô tô bị kẻ gian “xin” 4 bánh xe khi chủ để qua đêm ngoài trời.

(Báo Người Đưa Tin) – Sự việc hy hữu xảy ra tại Nghệ An khi một chiếc ô tô bị trộm lấy cắp cả 4 bánh xe khi người chủ để ‘xế cưng’ qua đêm ngoài trời.
Mới đây, một hộ dân tại khối 6, phường Quán Bàu (TP. Vinh – Nghệ An) đã đến cơ quan công an trình báo về việc chiếc ô tô của mình bị mất cả 4 bánh xe khi để qua đêm ngoài trời.

Theo đó, vào đêm 25/5, sau khi hoàn thành một số công việc cá nhân, một người tại khối 6, phường Quán Bàu đã đỗ chiếc Hyundai Grand i10 qua đêm ngoài trời. Do để xe gần nhà nên chủ xe chủ quan không có hình thức bảo vệ xe nào.

Sáng hôm sau chủ xe mới tá hỏa khi 4 chiếc bánh xe Grand i10 của mình “không cánh mà bay”. Tại hiện trường, kẻ trộm đã kê gạch dưới thân xe và dùng các dụng cụ tháo được bánh xe ra.

Nhiều khả năng kẻ gian đã quan sát trước và mang theo máy bắn ốc vít mới có thể hành động dễ dàng như vậy. Hiện tại công an địa phương đang lập hồ sơ, truy xét kẻ trộm bánh xe ô tô.

———————————————————-

Tin được chia sẽ liên tục từ trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.