NÓNG: Khai trừ Đảng một thượng tá quân đội phát ngôn trên mạng trái quan điểm, đường lối.

VTV.vn – Thượng tá Bùi Tiến Lợi đã phát tán trên MXH nhiều tài liệu của Đảng, Nhà nước, đưa nhiều tin bài với ngôn từ kích động, lời lẽ thô tục coi thường kỷ cường phép nước.
Kỳ họp thứ 46 UBKT T.Ư

Tại kỳ họp 46 diễn ra từ ngày 15 đến 17/7, UBKT Trung ương đã xét đơn khiếu nại kỷ luật Đảng của đảng viên và quyết định giữ nguyên hình thức kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với đồng chí Bùi Tiến Lợi, do trong thời gian giữ cương vị Thượng tá, Chủ nhiệm Bộ môn Chủ nghĩa xã hội khoa học, Trường Sĩ quan Công binh, đã có những bài viết, phát ngôn trên mạng xã hội trái với quan điểm, đường lối của Đảng, Nhà nước, suy thoái nghi. êm trọng về tư tưởng chính trị, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”, để các thế lực thù đ. ịch lợi dụng ch. ống phá Đảng, Nhà nước.

Trước đó, Thượng tá Bùi Tiến Lợi đã phát tán trên MXH nhiều tài liệu của Đảng, Nhà nước, đưa nhiều tin bài với ngôn từ kí. ch độ. ng, lời lẽ thô tục coi thường kỷ cường phép nước. Những thông tin tạo sự hoài nghi trong dư luận hiểu sai về nội bộ của Binh chủng Công binh, x. úc p. hạm tới danh dự, uy tín cá nhân của một số lãnh đạo.

Giữ nguyên quyết định khai trừ Đảng với Thượng tá Bùi Tiến Lợi - Ảnh 1.
Giữ nguyên quyết định khai trừ Đảng với Thượng tá Bùi Tiến Lợi - Ảnh 2.
Giữ nguyên quyết định khai trừ Đảng với Thượng tá Bùi Tiến Lợi - Ảnh 3.
Thượng tá Bùi Tiến Lợi đã phát tán trên MXH nhiều tài liệu của Đảng, Nhà nước, đưa nhiều tin bài với ngôn từ k. ích đ. ộng, lời lẽ t. hô t. ục coi thường kỷ cường phép nước

Nghiêm trọng hơn, trong trang phục quân nhân, vị thượng tá này còn đăng tải clip với nội dung hoàn toàn sai trái như sau: “Ai đó nói rằng, Biển Đông là của Việt Nam, Trường Sa là của Việt Nam thì đó là những tuyên truyền trái với luật pháp quốc tế, không đúng với Công ước về Luật Biển năm 1982”.

Nguồn: Chí Vinh/ Vtv.vn

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm LIKE VA CHIA SE thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.