Nhiều người “hoảng hồn” trước cảnh máy tập thể dục ở công viên tự chuyển động giữa đêm

(Dân trí) – Chiếc máy tập thể dục đặt ở công viên tự chuyển động nâng lên hạ xuống như “ma ám” giữa đêm, khiến nhiều người sững sờ.
Xem clip:

Vào thời điểm đêm ngày 11/6, cảnh sát ở thành phố Jhansi, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, được người dân địa phương báo cáo về một sự cố kỳ lạ xảy ra tại công viên Kashiram.


Các cảnh sát ghi lại cảnh máy tập gym tự chuyển động giữa công viên
Khi tới nơi, các cảnh sát phát hiện thấy chiếc máy tập thể hình đặt trong công viên tự chuyển động nâng lên hạ xuống như “ma ám” dù không có ai sử dụng.

Được biết, gần chục cảnh sát có mặt tại hiện trường. Họ chăm chú quan sát chiếc máy tập thể hình đặt ngoài trời, tự chuyển động. Trong khi đó, nhiều người dân dứng xung quanh tỏ ra hoảng hốt không hiểu chuyện gì đang xảy ra.Nhưng cảnh tượng “kỳ lạ” chỉ diễn ra chưa tới một phút. Chiếc máy dần chuyển động chậm lại và ngừng hẳn. Sau khi điều tra, phía cảnh sát cho biết, đó chỉ là trò chơi khăm của ai đó thích đùa.

“Một người nào đó đã bôi dầu trơn vào bộ phận chuyển động. Chỉ cần cú chạm nhẹ là chiếc máy có thể hoạt động tự do”, một cảnh sát cho biết.

———————————————————-

Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.