Nguyễn Sin bất ngờ lên án mẹ Mai Phương: “Bà này ác số 2 không ai số 1”, sự thật thế nào?

Chia sẻ của Nguyễn Sin về mẹ Mai Phương khiến cộng đồng mạng thêm xôn xao.

Những ngày qua, tranh cãi liên quan đến mẹ Mai Phương khiến dư luận vô cùng quan tâm. Chuyện bắt nguồn từ việc bố mẹ cố nghệ sĩ mời luật sư đến làm việc, đòi giành lại quyền nuôi cháu. Hai người tố cặp bảo mẫu song sinh đang ngăn cản mình thăm Lavie, đồng thời nhận lời chăm sóc bé chỉ vì tiền mà thôi.

Gia đình Mai Phương vui vẻ trong quá khứ.

Bảo mẫu của bé Lavie cũng đã đâm đơn kiện lại vì cho rằng mình bị vu khống. Bạn thân của Mai Phương – Trương Bảo Như còn có hành động gay gắt hơn khi tố cáo rất nhiều góc khuất phía sau mẹ bạn. Cụ thể, Trương Bảo Như cho biết, quãng thời gian cuối đời của Mai Phương chìm trong nước mắt, sợ hãi.

Trên trang cá nhân, bạn thân Mai Phương nói: “Tôi không bao giờ quên ánh mắt bất lực của nó, sự sợ hãi của nó khi mẹ nó mỗi lần đến gần những ngày cuối đời… Sợ quá! Sợ mẹ quá!! Làm sao đi ra bây giờ!”. Người đẹp còn khẳng định: “Rất nhiều sự việc xảy ra từ sau khi Phương mất nhưng chúng tôi không nói không lên tiếng vì muốn sự bình an cho con bé. Nhưng có lẽ với bà Tâm hai chữ DỪNG LẠI là không tồn tại. Vậy thì pháp luật sẽ giúp chúng tôi ngăn bà lại”.

Đáp lại, mẹ Mai Phương vẫn tỏ ra không quan tâm. Bà còn thách thức: “Cô Mi hay ai muốn kiện, thì cứ việc kiện bởi những điều tôi nói ra là sự thật. Cuộc đời có nhân quả. Mi cùng những người kia đang trả thù tôi. Họ hạ bệ danh dự, uy tín của tôi bằng những video được dàn dựng, gài bẫy”.

Dư luận đang đổ dồn sự chú ý vào diễn biến của vụ việc này. Trong lúc đó, chia sẻ mới đây của Nguyễn Sin càng khiến tất cả thêm bức xúc. Trên fanpage chính chủ, Nguyễn Sin tỏ ra rất gay gắt: “Đến giờ này vẫn còn bọn u mê ngu ngục lên tiếng bênh vực mẹ Mai Phương. Bà đấy mà ác thứ 2 thì trần gian này không ai thứ 1 đâu”.

Chia sẻ của Nguyễn Sin nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng tình với quan điểm của anh chàng này, đồng thời mong mọi chuyện nhanh chóng được làm sáng tỏ, trả lại cuộc sống bình yên cho bé Lavie.

Cũng liên quan đến vấn đề này, Phùng Ngọc Huy mới đây cũng có chia sẻ trên trang cá nhân. Nam ca sĩ khẳng định mình đã nhờ hai chị em bảo mẫu chăm sóc con gái cùng ông bà bên nội trong thời gian mình chưa thể về Việt Nam. Việc này không chỉ trên tình cảm mà còn được pháp luật cho phép.

“Thế nhưng rất nhiều người không biết thực hư câu chuyện đã có những ý kiến không chính xác về vụ việc gây ảnh hưởng với 2 chị em Mi. Hai em đã vì con của anh và Mai Phương mà đã phải chịu những áp lực và phiền phức. Tất cả những điều các em phải gánh chịu chỉ vì các em yêu thương và hết lòng vì sự bình an và phát triển lành mạnh của Lavie. Anh thành thật xin lỗi hai em và rất biết ơn hai em”, Phùng Ngọc Huy chia sẻ.

———————————————————-

Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.