Người phụ nữ không thể nhắm mắt sau khi cắt mí.

Hơn một năm nay, muốn ngủ, cô Ma phải dùng băng dính dán hai mi mắt vì tai nạn sau những lần làm đẹp.

Đầu tháng 5, truyền thông Trung Quốc đưa tin, một phụ nữ tên Ma đã chi 20.000 tệ (khoảng 65 triệu đồng) cho một cuộc phẫu thuật cắt mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ ở Trịnh Châu, Hà Nam hồi tháng 9/2018.

Kỹ thuật tạo mắt hai mí theo phong cách phương Tây vốn được phụ nữ châu Á ưa chuộng. Cuộc phẫu thuật lần một cho kết quả không như ý nên cô Ma phải sửa thêm lần nữa. Tuy nhiên, sau lần dao kéo thứ hai này khi người phụ nữ nhận ra mình không thể nhắm mắt hoàn toàn.

Cô Ma cho rằng đôi mắt không thể nhắm hoàn toàn do lỗi phẫu thuật mí mắt tại bệnh viện.

“Từ khi phẫu thuật đến giờ, mắt tôi không còn khỏe như trước. Tôi không thể nhắm mắt đúng nghĩa. Những ngày có gió tôi đều bị chảy nước mắt”, cô nói trong một video. Hơn một năm nay, nữ khách hàng đã phải dùng băng dính che mắt mới có thể ngủ được.

Theo cô Ma, cô nhiều lần đến bệnh viện phàn nàn về tai nạn sau phẫu thuật. Bệnh viện đưa cho cô hai sự lựa chọn: tiếp tục một ca phẫu thuật chỉnh sửa hoặc bồi thường 5.000 tệ. Dù lựa chọn thế nào, cô cũng phải ký vào giấy miễn trừ trách nhiệm cho bệnh viện.

Tuy nhiên, ông Feng, quản lý bệnh viện phủ nhận đưa ra đề nghị như vậy với cô Ma. Ông đề nghị cần có giám định y khoa về trường hợp này để xem liệu có phải phẫu thuật là nguyên nhân khiến mắt không thể nhắm lại hay không.

Cô Ma cho biết sẽ tiếp tục yêu cầu bệnh viện chịu trách nhiệm về đôi mắt của mình

Nguồn: Vnexpress

******************

NẾU BẠN THẤY THÍCH TRANG NÀY VÀ KO ĐỂ MÌNH BỊ “TỐI CỔ” THÔNG TIN THÌ HÃY BẤM THEO DÕI (FOLLOW) TẠI FACEBOOK NÀY ĐÂY : ĐÀ NẴNG PLUS (facebook.com/danang0236). CHÚC BẠN VƯỢT QUA THỜI GIAN COVID-19 AN TOÀN.