Người điều hành tang lễ đột nhập phòng chứa x.á.c, đánh cắp răng vàng của t.ử thi.

(Báo Dân Việt) – Một người điều hành tang lễ đã bị bắt giữ vì đánh cắp ít nhất 10 chiếc răng vàng từ t.h.i thể người đã qua đời. Vụ việc xảy ra tại nhà x.á.c bệnh viện phường Sasang, thành phố Busan, Hàn Quốc.
Nghi p.h.ạ.m được xác định là một người đàn ông 30 tuổi. Hành động của ông ta đã bị phát giác trên camera giám sát khi xâm nhập vào nhà t.a.n.g lễ, mở ngăn lạnh chứa các x.á.c c.h.ế.t và trộm răng vàng.

Nghi phạm muốn trộm răng vàng của tử thi để bán lấy tiền (ảnh: BBC)

Nhân viên an n.i.n.h đã b.ắ.t quả ta.n.g người đàn ông và báo cho cảnh s.á.t.

Tại hiện trường, cảnh s.á.t đã tỏ ra rất bất ngờ khi phát hiện 10 chiếc răng bằng vàng, một chiếc nhíp và một cái kìm trong túi nghi phạm. Người này thú nhận rằng ông ta đã nhổ răng vàng từ 3 t.ử t.h.i bằng kìm.

Ông này cho biết đã làm trong dịch vụ mai táng trong suốt 6 năm qua, việc thực hiện hành vi t.r.ộ.m cắp chỉ vì thu nhập thấp và muốn thanh toán các khoản nợ. Nghi phạm nảy sinh ý định trục lợi từ các xác .ch.ế.t vì “đằng nào thì những chiếc răng vàng cũng bị bỏ đi”.

Cảnh s.á.t cho biết, nghi ph.ạ.m làm việc ở một nhà tang lễ khác và đây là lần đầu tiên ông ta đột nhập vào phòng chứa x.á.c bệnh viện phường Sasang, thành phố Busan.

Nghi ph.ạ.m hiện đã thừa nhận hành vi xâm nhập trái phép và xâm ph.ạ.m thi t.h.ể. Cảnh sát đang tiếp tục đ.i.ề.u tra về khả năng ông ta đã thực hiện hành vi tương tự trong quá khứ.

Vụ việc đang khiến dư luận Hàn Quốc rất bất bình, một số người bình luận hành động của nghi ph.ạ.m rất nhanh nhẹn, thuần thục, có vẻ không phải lần đầu, trong khi một số người khác cho rằng chỉ có kẻ đầu óc không bình thường mới làm chuyện như vậy.

———————————————————-

 Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay vậy mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt đó. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.