Người dân bức xúc, Đà Nẵng ngay lập tức chấn chỉnh việc giữ xe và thu phí xe tại các bệnh viện.

(cadn.com.vn) – Ngày 3-7, Bs.Ck 2 Ngô Thị Kim Yến – Giám đốc Sở Y tế thành phố Đà Nẵng ký Công văn số 2309/SYT-KHTC về việc chấn chỉnh công tác trông giữ xe và thu phí giữ xe tại các bệnh viện (BV).

Theo phản ánh của người dân, tại các BV trên địa bàn, đặc biệt đối với BV Phụ sản – Nhi về việc trông giữ xe tại BV chưa đảm bảo quy định trong trường hợp thu phí giữ xe hoặc không thu phí giữ xe, thái độ phục vụ của cán bộ trông giữ xe, việc phát hành biên lai vé giữ xe cho người dân, công khai bảng giá và quy định về dịch vụ trông giữ xe. Về vấn đề này, Sở Y tế đề nghị các BV và đặc biệt là BV Phụ sản – Nhi có trách nhiệm phối hợp với đơn vị tổ chức trông giữ xe thực hiện đảm bảo theo đúng quy định trong hợp đồng cho thuê tài sản và các văn bản như: Quyết định số 25/2017/QĐ-UBND, Quyết định của UBND TP về phê duyệt Đề án sử dụng tài sản công vào mục đích kinh doanh, cho thuê và một số văn bản hướng dẫn hiện hành liên quan đến thu dịch vụ giữ xe.

Bãi giữ xe BV Phụ sản- Nhi Đà Nẵng.

Sở Y tế yêu cầu các BV thực hiện quản lý, giám sát hoạt động trông giữ xe đảm bảo theo đúng quy định trong hợp đồng ký kết và pháp luật của Nhà nước… Ngoài ra, bố trí cán bộ BV thường xuyên kiểm tra, theo dõi việc triển khai thực hiện của đơn vị tổ chức trông giữ xe.Sở Y tế đề nghị các BV kiểm tra, giám sát và chấn chỉnh lại các nội dung về dịch vụ trông giữ xe như trên tại đơn vị mình. Riêng đối với BV Phụ sản – nhi có báo cáo kết quả triển khai thực hiện về Sở Y tế trước ngày 7-7.

L.HÙNG/ Báo Công an Đà Nẵng

———————————————————-

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.