Một phó công an xã đột ngột t.ử vong khi trực đêm ở trụ sở.

(Báo Người lao động) – Sáng anh đi tuần tra với các công an viên ở xã và than đau đầu, tối về trực tại cơ quan thì t. ử vo. ng đột ng. ột.
Sáng 11-6, Chủ tịch UBND xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An cho biết cơ quan pháp y đã hoàn tất công tác kh. ám nghi. ệm t. ử thi và đang xác minh làm rõ nguyên nhân một phó trưởng công an xã t. ử vo. ng khi đang trực tại cơ quan.

Theo thông tin ban đầu, sáng 10-6, anh Trần Thanh Lâm (38 tuổi), Phó trưởng Công an xã Nhị Thành đi tuần tra với các công an viên ở xã và có than đau đầu.

Chiều tối cùng ngày, anh Lâm vào làm nhiệm vụ trực đêm cơ quan ở trụ sở UBND xã. Đến 21 giờ, khi đang nằm võng xem ti vi, các dân phòng nhìn thấy anh Lâm g. ồng người lên mấy lần như bị khó thở. Khi mọi người lại lay người anh Lâm kiểm tra thì phát hiện anh bất tỉnh và tím t. ái nên đưa đi cấp c. ứu nhưng anh đã t. ử vong.

Hình minh họa

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, pháp y Công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm t. ử thi để xác định nguyên nhân t. ử vo. ng. Theo thông tin ban đầu, khả năng anh Lâm bị s. uy tim, s. uy phổi cấp dẫn đến t. ử vo. ng đột ng. ột.

Theo UBND xã Nhị Thành, ông Lâm vào công tác tại xã từ 2007 đến nay và hiện đang là Phó Công an xã bán chuyên trách. Gia đình ông Lâm cũng thuộc diện khó khăn, 2 con còn nhỏ, một bé mới học lớp 1, bé còn lại đang học mẫu giáo.

Hiện th.i th.ể anh Lâm đã được giao cho gia đình đưa về tổ chức mai tá. ng.

Nguồn: Hà Long/ Báo Người Lao Động

(https://nld.com.vn/thoi-su/pho-truong-cong-an-xa-tu-vong-khi-dang-truc-dem-tai-tru-so-20200611114010896.htm)

———————————————————-

Tin được chia sẽ liên tục từ trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.