Mong má tiếp thêm sức mạnh để con bước tiếp.

Vậy là gần 365 ngày con không được nói chuyện với má rồi. Nhớ, rất nhớ!

Má ơi, ở nhà bây giờ buồn lắm. Ngày trước có má vui biết bao nhiêu, má như cái vòng móc khóa, còn mọi người là những chiếc chìa khóa, nay vòng móc khóa không còn, những chiếc chìa kia cũng chẳng liên kết với nhau nữa. Buồn, rất buồn! Con buồn, ba càng buồn. Anh chị và em cũng buồn nhưng họ không buồn nhiều như con và ba bởi họ có gia đình riêng và những nỗi lo khác khỏa lấp phần nào.

Ba giờ ốm lắm, chẳng thèm nhuộm tóc như trước, cứ để trắng tinh như ông lão 80. Con lo ba có bệnh trong người nhưng ba bảo đã đi khám rồi, ổn thôi. Sao con vẫn không yên lòng vậy má? Con nhớ má rất nhiều. Từ ngày má bỏ lại mọi người mà đi, ngày nào con cũng khóc vì nhớ, đêm nào con cũng mơ thấy má. Trong giấc mơ của con, má vẫn bệnh, chỉ nhìn con mà không nói gì. Con sợ lắm, sợ sẽ quên giọng nói của má. Ngày đó, con đã hứa sẽ đi cùng má, đã cố làm vậy nhưng gia đình lại ngăn cản con. Giờ con không đi được vì còn ba, nhưng con không biết mình có đủ tinh thần và dũng cảm để tiếp tục không. Má ơi, xin hãy cho con thêm sức mạnh để bước cùng ba qua những ngày còn lại. Con gái yêu vẫn luôn yêu má.

Độc giả Thảo

☀☀☀***☀☀☀***☀☀☀

😋 Facebook : Đà Nẵng Plus – Trang tin hay thế này mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tin bị trôi ko thấy nữa bạn sẽ tiếc đó, hihi. Tui nói thiệt đó. Dưới dây là hình ảnh của Trang. Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ thấy liền

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn. 

Đây có thể là Trang mà bạn đang tìm bấy lâu nay.