MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu.

(NLĐO)- Sau 2 năm chố. ng chọi với bệnh u. ng th. ư máu, MC Diệu Linh đã qua đ. ời lúc 4 giờ 38 phút ngày 13-6 tại Bệnh viện Bạch Mai

Những ngày nằm viện, MC Diệu Linh vẫn rất lạc quan

Trước đó, ngày 11-6, MC Diệu Linh đã chuyển sang nằm phòng cách ly đặc biệt ở Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) vì bệnh tình diễn biến x. ấu. Chỉ 2 ngày sau, cô đã vĩnh vi. ễn ra đi trong sự ti. ếc thư. ơng của nhiều người.

Dù đã chống chọi với bệnh u. ng th. ư máu suốt 2 năm qua nhưng cách đây hơn 1 tháng, MC Diệu Linh mới phải nhập viện theo yêu cầu của bác sĩ để “ghép tủy”. Lúc nằm viện, MC Diệu Linh chia sẻ trên trang cá nhân chuyện nghi ngờ mọc răng, nhưng đây là dấu hiệu của việc di căn lên não khiến cô bị đ. au nhức.


Diệu Linh luôn giữ tinh thần lạc quan đến cuối đời. Ảnh: NV

Dù Diệu Linh đã điều trị bệnh theo phác đồ cách đây 2 năm nhưng chỉ 1 tháng trước, đồng nghiệp và bạn bè mới biết cô mắc bệnh nặ. ng. Thông tin này khiến cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp thấy sốc.

“Cách đây 2 năm, khi đón nhận tin d. ữ, tôi cũng chênh vênh lắm. Tôi rất khoẻ mạnh vì từ nhỏ tới năm 27 tuổi chẳng ốm đau bệnh tật gì. Thế nhưng, có thời gian tôi hay bị mẩn ngứa, dị ứng nhưng xong lại thôi. Tôi vẫn chủ quan nghĩ rằng dị ứng thông thường. Tôi cũng đi xét nghiệm m. áu ở một bệnh viên tư, kết quả bình thường” – Diệu Linh từng bộc bạch.

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu - ảnh 1

Sự ra đi của MC Diệu Linh khi tuổi đời còn quá trẻ khiến nhiều người ti. ếc nuối.

Sau đó, Diệu Linh nổi hạch rất nhiều ở cổ mà không đau. Thấy không ổn, cô đi khám, bác sĩ nói phải sang Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương kiểm tra.

“Lúc đó, tôi hơi gợn gợn nhưng vẫn lạc quan nghĩ un. g th. ư chắc chừa mình ra. Làm xong các xét nghiệm tại bệnh viện, tôi và cô bạn còn đi ăn kem. Tôi rất vui vẻ cho tới khi ăn chưa hết cốc kem thì nhận tin của bác sĩ. Thật sự như trong phim luôn, bác sĩ đã phân tích những thành phần lạ có trong máu của tôi chứ không đi thẳng vào kết luận” – MC Diệu Linh chia sẻ.

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu - ảnh 2

Diệu Linh được biết đến khi cô làm MC của nhiều chương trình như: Bản tin Thể thao (VTVCab), Ngày này năm xưa (HN1), Giờ kết nối (QPVN)…

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu - ảnh 3

MC Diệu Linh sinh năm 1991, tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp – Trường ĐH Kinh tế quốc dân Hà Nội nhưng lại bén duyên với truyền hình. Trước khi tới với công việc của một MC thể thao, Diệu Linh thử sức trong nhiều lĩnh vực khác như văn hóa, giải trí, thời trang…

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu - ảnh 4

Nữ MC sinh năm 1991 với khuôn mặt rạng rỡ xinh đẹp.

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu - ảnh 5

MC Diệu Linh qua đời ở tuổi 29 vì ung thư máu - ảnh 6

Ta. ng lễ MC Diệu Linh được tổ chức tại Nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

———————————————————-

Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.