Không có bằng lái vẫn uống rượu lái ô tô, một phụ nữ bị phạt 40 triệu đồng.

DNVN – Bà Trần Thị Tiến đã bị tỉnh Lâm Đồng phạt hành chính với số tiền lên đến 40 triệu đồng. Trong đó, 35 triệu đồng về hành vi vi phạm về nồng độ cồn và 5 triệu đồng về hành vi không có Giấy phép lái xe.

Hình minh họa

Ngày 5/5, UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính về trật tự an toàn giao thông đối với bà Trần Thị Tiến (SN 1982, HKTT xã Tân Văn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng), về hành vi điều khiển xe ôtô trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4miligam/1lit khí thở và không có giấy phép lái xe.

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của tỉnh Lâm Đồng đối với bà Tiến
Quyết định xử phạt vi phạm hành chính của tỉnh Lâm Đồng đối với bà Tiến

Trước đó, ngày 18/4/2020, trong lúc làm nhiệm vụ, Đội CSGT Công an huyện Đức Trọng đã phát hiện bà Tiến điều khiển xe ôtô BKS 51H-590.33 có dấu hiệu đã sử dụng rượu bia nên thực hiện hành vi đo nồng độ cồn đối với tài xế.

Kết quả phát hiện bà Tiến trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá 0,4miligam/1lit khí thở. Nữ tài xế này cũng không có Giấy phép lái xe ôtô theo quy định.

Với những lỗi vi phạm trên, UBND tỉnh Lâm Đồng đã phạt bà Trần Thị Tiến tổng cộng 40 triệu đồng. Trong đó, 35 triệu đồng về hành vi vi phạm về nồng độ cồn và 5 triệu đồng về hành vi không có Giấy phép lái xe.

Viên Hữu/ Báo Doanh Nghiệp

☀☀☀***☀☀☀***☀☀☀

😋 Facebook : Đà Nẵng Plus – Trang tin hay thế này mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tin bị trôi ko thấy nữa bạn sẽ tiếc đó, hihi. Tui nói thiệt đó. Dưới dây là hình ảnh của Trang. Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ thấy liền

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn. 

Đây có thể là Trang mà bạn đang tìm bấy lâu nay.