Huyền My chính thức lên tiếng về đoạn tin nhắn khó chịu của Quang Hải khi chuyện hẹn hò của cả hai bị lộ.

Hôm nay (23/6), thông tin cầu thủ Nguyễn Quang Hải bị ʜаск Facebook đã khiến cả MXH xôn xao. Ngoài việc mọi người cảm thấy hoang mang khi thông tin cá nhân bị xâm phạm trắng trợn thì nội dung những đoạn tin nhắn riêng tư đã được tіếᴛ Լộ ra.

‘Bây giờ đã chia tay rồi, lý do gì thì cũng là hết yêu. Vậy nên mình không quan tâm bất cứ tác động nào đến việc rời xa cả’, Huyền My chia sẻ.

Sáng nay (23/6), facebook của cầu thủ Quang Hải bất ngờ bị hacker ᴛấɴ côɴɡ, chia sẻ đoạn clip ghi lại đoạn hội thoại được cho là giữa Quang Hải và một người anh thân thiết tên là T.H.Q.

Status hacker đăng tải trên facebook của Quang Hải

Status hacker đăng tải trên facebook của Quang Hải

Đoạn clip quay lại đoạn chat giữa Hải và người anh thân bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Đoạn clip quay lại đoạn chat giữa Hải và người anh thân bị chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Cuộc trò chuyện riêng tư này chủ yếu đề cập đến chuyện tình cảm của nam cầu thủ, đồng thời hé lộ bí mật nhạy cảm về các cô gái mà anh từng gặp gỡ. Trong đoạn chat trên, Quang Hải cũng nhắc về ‘cô chủ tiệm nail’ Huyền My – bạn gái tin đồn của anh một thời.

Theo đó, Quang Hải tỏ ra khá khó chịu khi tin đồn hẹn hò cùng Huyền My bị chia sẻ rầm rộ trên các trang diễn đàn mạng. Nam cầu thủ cũng khẳng định với người anh thân là đã ‘đá’ cô chủ tiệm nail sau khi sự việc xảy ra.

Huyền My thời còn hẹn hò với Quang Hải

Huyền My thời còn hẹn hò với Quang Hải

Chia sẻ với Tiin.vn về đoạn tin nhắn khó chịu mà Quang Hải dành cho mình, Huyền My khẳng định: ‘Bây giờ đã chia tay rồi, lý do gì thì cũng là hết yêu. Vậy nên mình không quan tâm bất cứ tác động nào đến việc rời xa cả. Dù không còn tình cảm nhưng mình vẫn luôn theo dõi Hải trên sân cỏ và xem anh ấy thi Ɖấυ như trước đây đã từng’.

Huyền My cũng nói thêm về việc Quang Hải lộ chuyện nhờ Q. ‘check hàng’ loạt gái xinh, đặt tiêu chí ‘không yêu, vui chơi qua đường thì ok’: ‘Đó là đời tư của cá nhân mỗi người, không ai hoàn hảo. Miễn lúc yêu nhau giữa 2 đứa mình vẫn nhận được sự quan tâm và cảm xúc thật’.

Đây cũng chính là lần đầu tiên cô chủ tiệm nail chính thức xác nhận mối qυап ʜệ của cả hai. Bởi từ trước đến nay, Quang Hải chưa bao giờ đề cập đến Huyền My còn cô nàng cũng chỉ lấp lửng “chưa trả lời được” hoặc “là bạn khác giới”.

Bạn gái mới

Huyền My cho biết cô nàng tôn trọng quyết định của Quang Hải.

Hé lộ gia thế, học vấn người yêu tin đồn của Quang Hải | Giải trí ...

Được biết, hiện tại Quang Hải đã lấy lại được Facebook từ tay hacker và cầu thủ cũng đã liên hệ với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để truy tìm kẻ xấυ tấɴ côɴg Facebook của mình.

———————————————————-

Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.