Hồng Ngọc khoe cận cảnh mặt mộc hoàn toàn lành lặn sau khi bị bỏng nặng.

Gương mặt lành lặn như chưa từng vướng sự cố của nữ ca sĩ khiến cho không ít người bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Ngọc đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh cận cảnh mặt mộc của bản thân cùng dòng trạng thái trăn trở về cuộc sống. Cụ thể, nữ ca sĩ viết:

“Rồi bất chợt một ngày loài người bắt buộc phải thay đổi. Thay đổi cách sống, thay đổi thói quen, thay đổi mọi thứ. Rồi mệt mỏi vì lo sợ, sợ bệnh tật, sợ một thứ vô hình mà nó đã tạo lên quá nhiều áp lực cho mỗi chúng ta, làm cho chúng ta sống không yên và không bình an tí nào. Mỗi ngày đều lo lắng, gia đình cũng không dám gặp nhau. Sợ sợ và sợ, stress và stress. Đến khi nào mới hết điều này đây? Chúng ta đang đón nhận thử thách, chúng ta có vượt qua được điều này không? Thật sự mọi thứ bây giờ không có ý nghĩa gì bằng sức khỏe và bình an”.


Qua hình ảnh được Hồng Ngọc chia sẻ, có thể thấy, gương mặt của nữ ca sĩ đã hoàn toàn lành lặn và nhìn như chưa từng vướng sự cố.

Trước đó, khi xuất hiện trong buổi diễn đầu tiên sau hơn 1 tháng điều trị bỏng cấp độ 2, nữ ca sĩ trang điểm kĩ càng và cho biết một bên mặt của cô vẫn còn vết thâm.

Trong những hình ảnh selfie được Hồng Ngọc chia sẻ, cũng thấy được một bên mặt của cô vẫn còn ửng hồng, lên da non

Không chỉ mặt mà các vết bỏng trên tay của Hồng Ngọc cũng đã lành lặn và mờ sẹo hẳn
Được biết, trong quãng thời gian điều trị bỏng, Hồng Ngọc đã phải hủy hết các show diễn đã nhận thời từ trước. Đồng thời, cô cũng phải trải qua những ngày sống trong lo lắng khi nhìn vết thương của chính mình.

Vào đầu tháng 5/2020, Hồng Ngọc không may bị bỏng do nổ nồi xông hơi tại nhà khiến cho 2/3 gương mặt và nhiều vùng trên cơ thể của cô bị tổn thương.

Nhìn gương mặt hoàn toàn lành lặn như chưa từng vướng sự cố của nữ ca sĩ hiện tại khiến cho không ít người bất ngờ và gửi lời chúc mừng đến cô.

———————————————————-

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.