Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường.

(Nld.com.vn)- Cho rằng người thân bị ta. i nạ. n giao thông t. ử vo. ng đã lâu nhưng chưa được giải quyết thỏa đáng, nhiều người đã đeo khăn ta. ng, mang di ảnh người thân đã mất ra khu vực xảy ra ta. i nạ. n giao thông, ngồi hàng hang dưới đường gây ách tắc giao thông nghi. êm trọng.
Chiều nay 1-7, tại khu vực Cầu Dậu đi Nguyễn Xiển (thuộc địa bàn quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) nhiều người dân đeo khăn ta. ng, mang di ảnh, đ. ốt hương, ngồi dàn hàng ngang đường khiến đoạn đường bị ùn tắc nghi. êm trọng.

Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 1.
Nhiều người dàn hàng ngang ngay giữa lòng đường

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Người Lao Động, khoảng 15 giờ ngày 7-1, tại khu vực này, khoảng 20 người mang theo di ảnh, đốt vàng hương giăng hàng ngang đường đoạn Cầu Dậu đi Nguyễn Xiển khiến giao thông bị ùn tắc nghi. êm trọng. Nhiều người dân hiếu kỳ ra đứng xem.

Theo một người phụ nữ đeo khăn ta. ng trắng ngồi tại đường, mẹ chị gặp ta. i nạ. n mất ở khu vực này đúng vào ngày này 1 năm trước nhưng đến nay chưa được giải quyết. Đến sáng nay 1-7, người chủ ôtô trong vụ ta. i nạ. n khiến mẹ chị t. ử vo. ng có đến nhà và cho biết tài xế xe tô. ng mẹ chị t. ử vo. ng đã bỏ tr. ốn nên không thể xử lý. Quá bứ. c xú. c nên người nhà mới làm như vậy.

Ngay sau sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phân làn giao thông, động viên gia đình không nên cản trở giao thông. Tuy nhiên, đến 16 giờ cùng ngày, gia đình vẫn giăng hàng ngang tại đây.

Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 2.

Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 4.
Hàng chục người mang di ảnh người thân bị tai nạn giao thông ngồi dàn hàng ngang ra đường - Ảnh 5.
Sự việc gây ùn tắc giao thông nghi. êm trọ. ng

Nguồn: N.Cơ – Linh Linh/ Báo Người Lao Động

———————————————————-

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.