Giáo viên mầm non bị đình chỉ vì cho trẻ viết chữ Trung Quốc từ nguồn không chính thống.

(Nld.con.vn) – Giáo viên ở Quảng Bình bị đình chỉ công tác vì tự ý mua tài liệu cho trẻ từ nguồn không chính thống, rồi tập cho học sinh viết và tô chữ Trung Quốc.
Ngày 5/7, Phòng GD&ĐT huyện Minh Hoá (tỉnh Quảng Bình) xác nhận vừa tạm đình chỉ công tác một tuần đối với cô Phan Thị Hồng Thắm – giáo viên trường Mầm non xã Xuân Hoá – vì tự mua tài liệu cho trẻ không đúng quy định, từ nguồn không chính thống.


Trường Mầm non xã Xuân Hóa. Ảnh: Hoàng Phúc/ Người Lao Động.
Trước đó, nhiều phụ huynh có con em theo học ở trường Mầm non xã Xuân Hóa phản đối, có ý kiến với nhà trường việc cô Phan Thị Hồng Thắm mua vở và tập tô cho học sinh có chữ Trung Quốc. Sau đó, nhà trường đã tổ chức gặp gỡ và xin lỗi phụ huynh.

Phòng GD&ĐT huyện Minh Hoá, sau khi nắm được sự việc và vào cuộc xác minh, đã có báo cáo lên cấp trên để có hình thức xử lý.

Cụ thể, cô giáo này lựa chọn tài liệu cho trẻ sử dụng chưa thông qua nhà trường, không nắm kỹ danh mục tài liệu trong trường mầm non nên chọn mua tài liệu cho trẻ không đúng quy định, mua tài liệu từ nguồn không chính thống.

Nguồn: Hoàng Phúc/ Báo Người Lao Động

———————————————————-

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.