Du khách đổ về Hội An đông như trảy hội vì tin tưởng điểm đến an toàn.

(Báo Thanh Niên)- uốt thời gian vừa qua, phố cổ Hội An đã thu hút lượng lớn khách đến tham quan khi có nhiều chương trình kích cầu du lịch và du khách tin rằng điểm đến này an toàn trở lại.

Sau dịch Covid-19, phố cổ Hội An đã thu hút đông đảo khách du lịch quay trở lại.. ẢNH: TRÚC ANH

Theo số liệu thống kê của UBND TP.Hội An, sau hơn 20 ngày mở cửa tham quan trở lại, khách du lịch đặt chân tới khu phố cổ ngày một đông.
Đặc biệt, vào 2 ngày cuối tuần, lượng khách mua vé để thưởng ngoạn các địa điểm di tích hàng trăm năm tuổi lên tới cả nghìn lượt/ngày.
Ngoài ra, các địa điểm khác nằm ngoài không gian đô thị cổ như làng gốm Thanh Hà, làng rau Trà Quế, rừng dừa nước Cẩm Thanh cũng hấp dẫn nhiều du khách tham quan.
Bên cạnh đó, sau giai đoạn dịch Covid-19, TP.Hội An cũng có nhiều cách làm mới, nhiều chương trình khuyến mãi nhằm kích cầu du lịch.

Nguồn: Trúc Anh/ thanhnien.vn

———————————————————-

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI ĐẦU TIÊN thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.