Dơi khổng lồ to như người khiến dân mạng phát hoảng.

Mới đây, bức ảnh chụp một con dơi có kích thước khổng lồ đang đậu trong nhà dân đã khiến giới cư dân mạng Philippines phát hoảng. Nhiều người cho rằng đây không phải dơi mà là “quái vật” vì nó quá lớn.

Con vật chụp trong bức ảnh là dơi quả – loài dơi có kích cỡ khổng lồ sống ở Philippines.

Dơi quả có sải cảnh lên tới 1,7 mét. Rất may, chúng hiền lành và chỉ ăn trái cây chứ không ăn thịt.

Kích thước “quái vật” của con dơi được chụp trong bức ảnh không khỏi khiến nhiều người sợ hãi, đặc biệt là trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát ở Philippines. Covid-19 được cho là bắt nguồn từ loài dơi.

Bức ảnh chụp dơi khổng lồ đang ngủ ở nhà dân tại Philippines gây “sốt” mạng xã hội (ảnh: Daily Star)

Bức ảnh con dơi khổng lồ đậu ở nhà dân đã thu hút hơn 300.000 lượt tương tác sau khi được một người dùng đăng tải trên mạng xã hội Twitter. Đây là ảnh thật và không hề qua chỉnh sửa.

“Các bạn có nhớ tôi từng nói Philippines sở hữu những con dơi to như người không? Vâng, đây là điều tôi đang đề cập”, tài khoản @ AlexJoestar622 đăng trên Twitter.

Chủ nhân của bức ảnh cũng giải thích rõ rằng đây là dơi ăn quả và chúng rất hiền lành, bất chấp kích thước to lớn.

“Lạy chúa. Con dơi này to bằng một người đàn ông trưởng thành”, một người bình luận.

Thực tế thì dơi quả trưởng thành ở Philippines có thân hình chỉ bằng một con chó nhỏ nhưng sải cánh của chúng thì đặc biệt to lớn. Bức ảnh được chụp ở góc cận nên con dơi có vẻ càng to lớn hơn bình thường.

Theo Vương Nam – Daily Star (Dân Việt)

———————————————————-

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm LIKE VA CHIA SE thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.