Đổi cũ lấy mới, chủ xe Kia Rio 2014 bù 561 triệu lên đời VinFast Lux A 2.0

(Otosaigon.com.vn) – Chiếc Kia Rio thuộc đời 2014, tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang” của VinFast được định giá khá tốt 420 triệu đồng, chủ xe bù thêm 561 triệu (tính luôn giá lăn bánh) để sở hữu một chiếc Vinfast Lux A2.0 hoàn toàn mới hiện đang có giá ưu đãi 896 triệu.

Chương trình ưu đãi “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang” gần đây của VinFast nhận được sự quan tâm lớn từ đại bộ phận người tiêu dùng tại Việt Nam. Tính tới thời điểm hiện tại, có không ít chủ sở hữu xe đời cũ đã mang xe mình thử thẩm định giá nhưng gần như chưa có bất kỳ thông tin chính thức cụ thể nào về các mức bù lỗ họ phải chịu.

Tuy nhiên, mới đây trên nhóm Cộng đồng yêu xe-VinFast, đã xuất hiện một bài đăng của một chủ xe công khai mức giá mua lại của chiếc Kia Rio của mình cũng như mức tiền mà chủ xe phải bù thêm vào.


Chiếc Kia Rio đời 2014 mà chủ xe đang sở hữu

2218841
Giấy tờ xe​

Cụ thể, theo cà vẹt xe và thông tin chủ xe cung cấp, chiếc Kia Rio của người đăng thuộc đời 2014, số ODO hiện đang ở mức 85.000km. Tham khảo thị trường xe cũ Việt Nam, mức giá cho mẫu xe KIA Rio 2014 số tự động với số ODO rơi vào khoảng 275-350 triệu. Hơn nữa đây là một mẫu xe nhập Hàn đã bị khai tử tại Việt Nam vì thế giá bán lại của nó thấp là điều dễ hiểu.

Tuy vậy, mức giá mua lại của VinFast với chiếc KIA Rio trên lại lên đến 390 triệu, cộng thêm 30 triệu tiền thưởng tương ứng khi tham gia chương trình, nâng tổng mức giá mua lại của xe lên 420 triệu.

Theo như đó, vị khách này chỉ cần bù thêm 561 triệu (tính luôn giá lăn bánh) để sở hữu một chiếc sedan VinFast Lux A2.0 hoàn toàn mới hiện đang có giá ưu đãi 896 triệu nếu thanh toán 100% và nhận xe từ ngày 5/5-31/5/2020.

2218842

Mức giá mua lại trên được nhận định là một mức giá quá hời và có rất nhiều lời khuyên vị chủ xe này chấp nhận mức giá thỏa thuận để hoàn tất thủ tục nhận xe. Qua trao đổi, chủ nhân chiếc Rio cho biết mặc dù mức giá trên là khá ổn nhưng vẫn đang cân nhắc thêm với gia đình.

Các bác nghĩ sao về mức giá này đề nghị này của VinFast? Có bác nào đã làm thủ tục thẩm định giá chưa, hãy chia sẻ ngay bên dưới bình luận nhé!

———————————————————-

Tin được chia sẽ liên tục từ trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.