Diễn viên Hải Đăng bất ngờ q.ua đ.ời vì đu.ối nước, hưởng dương 35 tuổi

Thông tin diễn viên Hải Đăng vừa q.ua đ.ời vì đu.ối nước khiến nhiều người không khỏi x.ót x.a. Anh Phạm Thành Trung – một biên tập viên đồng thời là người anh thân thiết của diễn viên Nguyễn Ánh Hải Đăng, thông tin đến VietNamNet: “Hải Đăng bị đu.ối nư.ớc mà ra đi. Tôi được gia đình thông báo lúc nửa đêm qua. Tôi còn mới gặp Đăng cách đây không lâu, em ấy khoe với tôi sắp lấy vợ…”.

Empty
Diễn viên Hải Đăng

Chia sẻ với Zing, Kim Hoàng – bạn gái của Hải Đăng – cho biết nam diễn viên m.ấ.t vào chiều 16/2 tại Nha Trang (Khánh Hòa). “Anh Đăng m.ấ.t lúc 17h ngày 16/2. Ba mẹ anh đang ở nhà tôi để lo hậu sự. Bây giờ, mọi người vẫn đang chờ làm thủ tục, giấy tờ mới đưa anh về TP.HCM”, cô nói.

Kim Hoàng kể Hải Đăng tới Nha Trang thăm cô. Khoảng 16h30 hôm 16/2, cô và Hải Đăng đưa cháu đi tắm biển.

“Anh ấy đưa cháu xuống tắm biển. Tôi ngồi ở trên bờ, vẫn nhìn theo hai chú cháu. Nhưng một hồi, cả hai bị cuốn đi. Ban đầu tôi tưởng anh giỡn với mình. Sau đó, cảm thấy không ổn, tôi l.a h.é.t c.ầ.u c.ứ.u người giúp đỡ. Có một người ra c.ứ.u nhưng không thể kéo anh vào được. Cuối cùng, tôi liều ra và đưa anh vào bờ. Cháu tôi mặc áo phao nên được đưa vào an toàn”, cô nhớ lại.

Empty
Diễn viên Hải Đăng

Kim Hoàng cho biết cô và Hải Đăng cùng là diễn viên ở TP.HCM. Cả hai yêu nhau 2 năm qua. “10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Thế mà…”, cô ngh.ẹn ng.ào chia sẻ.

Trước tin diễn viên Hải Đăng q.ua đ.ời, nhiều nghệ sĩ như NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, diễn viên Khả Như, Hồng Trang, Trịnh Tú Trung… bất ngờ, thư.ơ.ng x.ót sự ra đi của diễn viên trẻ.

Nguyễn Ánh Hải Đăng sinh năm 1986, là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên… Thời gian gần đây, Nguyễn Ánh Hải Đăng gây chú ý khi tham gia chương trình Một chuyến đi. Tại chương trình, anh đã cầu hôn bạn gái Kim Hoàng, cả hai chuẩn bị làm đám cưới.

Khán giả và bạn bè nghệ sỹ b.à.ng ho.à.ng khi nhận tin diễn viên Hải Đăng q.ua đ.ời vì đu.ối nư.ớc tối 16/2, chỉ 10 ngày sau khi cầu hôn bạn gái. Trước đó, Hải Đăng đăng tải lên Facebook cá nhân hình ảnh chuẩn bị đi tắm biển cùng bạn gái với nội dung ngắn gọn “Đợi tới giờ tắm biển”.

Diễn viên Hải Đăng q.ua đ.ời tối 16/2. Trên đây là hình ảnh cuối cùng anh đăng trên Facebook trước khi đ.ột ng.ột ra đi vì đu.ối nư.ớc.

Bạn gái Hải Đăng nghẹn ngào tiết lộ, 10 ngày trước, nam diễn viên đã cầu hôn cô sau 2 năm hẹn hò: “10 ngày trước, anh mới cầu hôn tôi. Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Thế mà…”

Bạn gái diễn viên Hải Đăng: Tôi b.ất l.ực khi nhìn người yêu ch.ế.t trước mắt mình!

“Anh thương tôi lắm, thương vô cùng. Anh giành làm mọi thứ, không để tôi động tay vào việc gì”, Kim Hoàng kể về bạn trai diễn viên Hải Đăng.  Chia sẻ với VietNamNet khi trên xe cùng gia đình Hải Đăng đưa thi hài anh về TP.HCM lo hậu sự, chị Kim Hoàng – bạn gái của nam diễn viên khóc nhiều.

Kim Hoàng nghẹn ngào khi nhắc đến giây phút nhìn bạn trai ch.ế.t trước mắt mình. Cô kể, khoảng 16g30 ngày 16/2 diễn viên Hải Đăng đang bơi ở biển Khánh Hòa thì đu.ối nư.ớc, bị sóng cu.ốn ra giữa biển. Cô h.ô ho.án cầ.u c.ứu sự giúp đỡ, có một người ra giúp nhưng không thể kéo anh vào bờ. Lúc này Kim Hoàng liều mình tự ra để đưa bạn trai nhưng anh đã tím tái, ng.ừng thở. Mọi thứ diễn ra chỉ trong 10 – 15 phút.

Hải Đăng rất háo hức khi đi chơi biển cùng bạn gái và cháu ruột, không ngờ là chuyến đi cuối cùng.

“Tôi bất lực nhìn bạn trai ra đi trước mặt mình. Lúc tôi tri hô, người ta còn nói: Sao cậu đó bơi ra ngoài chi mà xa dữ! Ban đầu, tôi cứ tưởng anh giỡn vì anh biết bơi. Bình thường, anh vẫn hay đi bơi ở bể sâu 2 – 3m. Tôi đâu ngờ mọi chuyện lại thành ra như vậy”, cô nói.

Cả đêm qua, Kim Hoàng không thể chợp mắt. Gia đình diễn viên Hải Đăng động viên cô đừng khóc để anh si.êu tho.át nên cô không dám khóc nhiều. T.a.i n.ạ.n chiều mồng Năm Tết đã cư.ớp m.ấ.t của Kim Hoàng một người yêu, người chồng sắp cưới. Khi ở Sa Pa trong chương trình Một chuyến đi, Hải Đăng đã chính thức cầu hôn Kim Hoàng. Cả hai dự tính giữa năm 2021 khi tình hình dịch bệnh ổn định sẽ đính hôn, bao giờ có tiền sẽ làm đám cưới.

Diễn viên Hải Đăng cầu hôn Kim Hoàng ở Sa Pa.

Nói về bạn trai Hải Đăng, Kim Hoàng òa khóc: “Anh thương tôi lắm, thương vô cùng. Anh giành làm mọi thứ, không để tôi động tay vào việc gì. Anh bận cỡ nào cũng đòi đưa đón tôi.

Trong công việc, tôi và anh Đăng thỉnh thoảng quay cùng nhau. Nhiều lần tôi đi quay phim ở tỉnh xa, anh đòi đưa đón nhưng tôi không cho. Tôi nói: Anh bận công việc thì cứ lo cho công việc. Em tự đi được. Khi nào anh rảnh hẵng đưa đón em.

Chúng tôi yêu nhau cũng có những phút c.ãi v.ã, giận hờn. Lần gần nhất, tôi và anh Đăng tưởng đã thực sự chia tay. Trước đó, tôi qua nhà anh Đăng chơi, bỏ quên cái áo khoác. Tôi nói anh rằng nếu đã chia tay thì trả lại hết kỷ vật cho mình. Anh trả lại mấy món đồ nhưng giữ lại cái áo khoác. Tôi hỏi anh giữ cái áo làm gì, anh không trả lời. Sau này, khi hai đứa quay lại, anh mới thú thật: Anh giữ cái áo của em để khi nhớ em sẽ mang ra nhìn cho đỡ nhớ em. Cái áo có mùi hương của em…”.

Nguyễn Ánh Hải Đăng sinh năm 1986, là cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow Boys. Anh từng góp mặt trong một số bộ phim như Ra giêng anh cưới em, Thám tử tình yêu, Phiên khúc đoàn viên…

Hải Đăng trong talkshow ở Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM.

BTV Diệu Minh (Đài Tiếng nói nhân dân TP.HCM) từng dẫn talkshow có diễn viên Hải Đăng tham gia, chia sẻ với VietNamNet: “Ấn tượng của tôi về Đăng là một nghệ sĩ trẻ rất nhiệt tình và háo hức với nghề. Đăng yêu công việc và có nhiều hoài b.ã.o lắm. Đặc biệt, Đăng còn quan tâm đến nhiều vấn đề xã hội và thể hiện chính kiến, quan điểm rất thẳng thắn. Em ấy vui tính, lạc quan, thân thiện trong ứng xử với mọi người. Không ngờ Đăng ra đi đột ngột khi nhiều kế hoạch còn dang dở như vậy. Thương em”.

☀ Tin tức chính thống, nhanh và nóng ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác được cập nhật tại Group: Đà Nẵng . Tham gia thành viên để thấy tin tức hằng ngày.

Các bạn tham gia làm thành viên nhóm để thấy được tin tức hằng ngày.