Đệ nhất phu nhân của Tổng thống Trump ‘biến mất’ bí ẩn

Sự ‘biến mất’ bí ẩn trước dư luận và mạng xã hội của bà Melania, đệ nhất phu nhân của Tổng thống Mỹ Trump, khiến nhiều người tò mò.
Đệ nhất phu nhân của Tổng thống Donald Trump là bà Melania Trump đã hoàn toàn ‘biến mất’ khỏi dư luận và mạng xã hội trong những ngày gần đây khi mà nhiệm kỳ của ông Trump sắp kết thúc.

Kể từ sau cuộc bạo loạn chưa từng có ở Điện Capitol của hàng ngàn người biểu tình ủng hộ ông Trump vào ngày 6/1, cư dân mạng đặt câu hỏi đệ nhất phu nhân Melania đang ở đâu và làm gì.

Đệ nhất phu nhân của Tổng thống Trump là bà Melania ‘biến mất’ một cách bí ẩn trong những ngày gần đây. (Ảnh: Sputnik)

Lần gần nhất, bà Melania xuất hiện trước công chúng là vào Đêm Giao thừa, khi bà trở lại Nhà Trắng sau khoảng thời gian đi nghỉ Giáng sinh ở Florida.

Bà Melania cũng hoàn toàn không có bất cứ hoạt động nào trên mạng xã hội. Cụ thể, bà Melania không đăng trạng thái trên Twitter từ ngày 2/1 và cũng không đăng hình ảnh hay bài viết trên tài khoản Instagram cá nhân kể từ Giáng sinh.

Sự ‘biến mất’ bí ẩn của bà Melania khiến nhiều người đặt câu hỏi và đã lên Twitter chia sẻ suy nghĩ.

Một số người cho rằng, đệ nhất phu nhân của Tổng thống Trump có thể đã trở lại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago ở thành phố Palm Beach thuộc bang Florida.

Một số khác nhận định, nếu như bà Melania còn ở Mỹ, khả năng “bà đã mất tích khi hành động”.

Nhiều người cũng tự hỏi các thành viên khác trong gia đình ông Trump đang ở đâu và nghi ngờ liệu có phải họ đã tìm nơi ẩn náu ở nơi nào khi biết cuộc bạo loạn ở Điện Capitol sắp bùng nổ.

Không ít người cho hay, tài khoản mạng xã hội của bà Melania sẽ sớm hoạt động trở lại sau khi Twitter ra thông báo hôm 8/1 về việc khóa vĩnh viễn tài khoản cá nhân của chồng bà là Tổng thống Mỹ đương nhiệm Trump.

Liên quan tới cuộc biểu tình tại tòa nhà Quốc hội Mỹ, đảng Dân chủ dự kiến công bố nghị quyết buộc tội Tổng thống Trump “kích động nổi dậy” vào ngày 11/1.

Trong khi đó, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi hôm 8/1 cho biết bà muốn Tổng thống từ chức hoặc Nội các kích hoạt Tu chính án 25 để tước quyền của ông Trump.

Bà Pelosi nói thêm đã chỉ đạo Ủy ban Tư pháp Hạ viện chuẩn bị tiến hành các thủ tục luận tội, nếu như ông Trump không lập tức từ chức.

Người ủng hộ tổng thống Trump mong chờ các con của ông tranh cử năm 2024

(Báo Thanh Niên) – Sau chi.ến thắng của đảng Dân chủ trong cuộc bầu cử năm nay, những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump giờ đang trông chờ các con ông nối tiếp cha chạy đua vào Nhà Trắng năm 2024.

Ivanka Trump (bìa phải), và Don Jr. (dưới bìa trái), Eric Trump (trên, bìa trái)

Chú ý:  Hàng loạt bài viết, video, hình ảnh , TIN BÃO mới các sự kiện nóng mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã là thành viên của của nhóm chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để đọc tin! 

Trong lúc có nhiều đồn đoán về người có thể kế nghiệp “đế chế” chính trị của Tổng thống Trump, không ít người đang chuyển sự chú ý sang các con ông, cụ thể là Don Jr. (Donald Trump Jr), 42 tuổi; Eric, 36 tuổi; và đặc biệt là con gái Ivanka, hiện đảm nhiệm vai trò cố vấn của tổng thống khi mới 39 tuổi. Ông Trump còn những người con khác, nhưng vì ứng viên tổng thống phải ít nhất 35 tuổi nên tạm thời Barron, 14 tuổi và con gái Tiffany, 27 tuổi, vẫn chưa đến tuổi nối gót cha.

Tờ The New York Times dẫn lời một người ủng hộ Tổng thống Trump là Nick Rocco hào hứng nói rằng: “Tôi hy vọng Don, Ivanka và Eric đều lần lượt chạy đua (vào Nhà Trắng)”. “Tôi đảm bảo rằng nếu bạn tiếp xúc 69 triệu người ủng hộ ông Trump và đặt câu hỏi: “Liệu ông/bà có muốn Donald Trump Jr., Eric Trump và Ivanka Trump làm tổng thống Mỹ hay không?”, đa số đều trả lời có”, theo ông Rocco.

Những người khác đã lên Twitter gửi lời nhắn cho Don Jr.: “Hy vọng sẽ thấy tên ông trên phiếu bầu vào năm 2024”, hoặc “Làm ơn hãy tra.nh cử năm 2024!!!”. Thậm chí có người lập nhóm trên Facebook kêu gọi bà Ivanka tham gia đường đua tổng thống trong tương lai, và những dòng tweet khác đề nghị ông Eric làm điều tương tự.
Người ủng hộ Tổng thống Trump mong chờ các con ông tranh cử năm 2024 - ảnh 1

Bà Ivanka Trump trong một sự kiện vận động tr.anh cử với cha

Thậm chí chi.ến lược gia của đảng Cộng hòa Seth Weathers cũng lên tiếng hôm 5.11, kêu gọi “Don Jr cho năm 2024!”.
Vào tháng 9, ông Brad Parscale, cựu giám đốc quản lý chi.ến dịch tái tra.nh cử của Tổng thống Trump cũng nêu lên ý tưởng về khả năng gia đình Trump sẽ có thêm thành viên đặt chân vào Nhà Trắng. “Gia đình Trump là một triều đại có thể tồn tại suốt nhiều thập niên tới”, ông Parscale tiên đoán.
Người ủng hộ Tổng thống Trump mong chờ các con ông tranh cử năm 2024 - ảnh 2

Ông Don Jr. và băng rôn kêu gọi ông tra.nh cử năm 2024

Đến tháng 10, bản thân ông Don Jr. đăng lên Instagram bức ảnh chụp kế bên băng rôn với dòng chữ “Don Jr. năm 2024!”, và lập tức thu hút sự ủng hộ cuồng nhiệt của những người ủng hộ.

Nguồn: Thụy Miên/ Báo Thanh niên

☀ Tin tức chính thống, nhanh và nóng nhất ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác được cập nhật hằng ngày tại NHÓM  Tin Tức – Chuyển động 24h . Tham gia làm thành viên để đọc tin hằng ngày

THAM GIA NHÓM ĐỂ CẬP NHẬT TIN TỨC.

Minh Thu (lược dịch)