Đắk Lắk: Lén cho cả chục game thủ ‘cày’ thâu đêm, tiệm internet bị phạt 20 triệu.

 Tiệm internet ở Đắk Lắk mở cửa cho 33 thanh, thiếu niên “cày game” thâu đêm trong mùa dịch Covid-19 đã bị xử phạt 20 triệu đồng.

Thông tin từ UBND TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hôm nay cho biết, đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Lê Tuấn Anh (25 tuổi, chủ cơ sở kinh doanh internet Pôn Gaming ở phường Thắng Lợi) số tiền 20 triệu đồng.

Lén cho cả chục game thủ 'cày' thâu đêm, tiệm internet bị phạt 20 triệu

Chủ quán bị xử phạt với các vi phạm, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng; hoạt động ngoài khoảng thời gian từ 8-22h hằng ngày; để người sử dụng truy cập, xem phim có nội dung đồi trụy; không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng…

Lén cho cả chục game thủ 'cày' thâu đêm, tiệm internet bị phạt 20 triệu

Hàng chục thanh thiếu niên “cày game” không đeo khẩu trang, không giữ khoảng cách 2m theo quy định

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang cơ sở này đang lén lút mở cửa cho 33 người chơi điện tử, nhiều người không đeo khẩu trang.Trước đó, vào tối 8/4, Công an TP. Buôn Ma Thuột phối hợp với đoàn liên ngành của thành phố tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh internet Pôn Gaming do Lê Tuấn Anh làm chủ.

Khi thấy lực lượng chức năng vào, một số người chạy lên sân thượng của căn nhà để trốn, một số khác vờ ăn nhậu để qua mặt cơ quan chức năng.

Lén cho cả chục game thủ 'cày' thâu đêm, tiệm internet bị phạt 20 triệu

Công an làm việc với chủ tiệm game vi phạm

Thời điểm kiểm tra, cơ sở kinh doanh này đóng cửa và dán thông báo “tạm ngưng hoạt động từ ngày 28/3-15/4″ ở bên ngoài.Qua làm việc, đoàn kiểm tra liên ngành còn phát hiện chủ quán internet này tổ chức cho khách chơi game thâu đêm tại các phòng khép kín, có phục vụ ăn uống.

Trước đó, vào ngày 2/3, cơ sở kinh doanh internet của Lê Tuấn Anh đã bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính vì không có giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động điểm cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử công cộng.

loading…

Cre: Trùng Dương/ Vietnamnet