Đà Nẵng: Thêm tài xế bị bắt tạm giam vì tiếp tay cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Tin tức Đà Nẵng – 

Trước đó, tổ C3-911 (CA TP Đà Nẵng) trong lúc tuần tra trên địa bàn quận Liên Chiểu phát hiện ô tô 7 chỗ BKS 67A – 042.38 do tài xế Nguyễn Quách Nguyện (36 tuổi, quê tỉnh An Giang) điều khiển có biểu hiện ng.hi v.ấn nên dừng xe kiểm tra.

Tài xế Nguyện chở người Trung Quốc nhập cảnh tr.ái phép bị CATP Đà Nẵng ph.át hiện

CA ph.át hiện trên xe có hai tài xế người Việt và ba người Trung Quốc. Những người Trung Quốc này không xuất trình được giấy tờ thị thực chứng minh nhập cảnh hợp pháp.

Tài xế Nguyện khai nhận, ngày 26/1 nhận được điện thoại của một người tên Duy yêu cầu chở nhóm người Trung Quốc vào từ Hà Nội vào TP.HCM với giá 10 triệu đồng. Nhóm người Trung Quốc bước đầu khai nhận nhập cảnh ch.ui qua đường tiểu ngạch.

Như Báo Giao thông đưa tin, cuối tháng 12/2020, CA TP Đà Nẵng trong quá trình tuần tra tại khu vực phía Nam đường dẫn Nam hầm Hải Vân phát hiện 2 ô tô con loại 7 chỗ chở 10 người Trung Quốc nhập cảnh tr.ái ph.ép đang trên đường đi vào TP.HCM.

☀ Tin tức chính thống, nhanh và nóng ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác được cập nhật tại Group: Đà Nẵng . Tham gia thành viên để thấy tin tức hằng ngày.

Các bạn tham gia làm thành viên nhóm để thấy được tin tức hằng ngày.

Nguồn: Phóng viên Vĩnh Nhân/ Báo Giao Thông