Đà Nẵng lại phát hiện 2 người Trung Quốc nhập cảnh tr.ái ph.ép đang ở đường Võ Nguyên Giáp

(Pháp luật TP.HCM) – Hai người đàn ông Trung Quốc n.hập cả.nh tr.ái ph.ép bằng đường tiểu ngạch qua TP Móng Cái (Quảng Ninh) rồi đi sâu vào nội địa sống ở TP Đà Nẵng.

Theo thông tin ban đầu, chiều 27-1, CA quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đi kiểm tra tình hình lưu trú của người nước ngoài trên địa bàn.

Tại kiệt 342 đường Võ Nguyên Giáp (phường Khuê Mỹ), CA phát hiện 3 người đàn ông Trung Quốc lưu trú b.ất hợp pháp. Trong đó có ông Xue Xiao Rong (41 tuổi) đã hết hạn thị thực. Đặc biệt, hai người còn lại là Quian Ding Hai (50 tuổi), Zhang Mian (33 tuổi) nh.ập cả.nh trái phép.

Hai người nh.ập cảnh tr.ái phép kh.ai nhận, họ ngụ ở TP Đông Hưng (Trung Quốc), đi đường tiểu ngạch ở TP Móng Cái (Quảng Ninh) để vào Việt Nam.

L.ực lư.ợng ch.ức n.ăng trong 1 lần kiểm tra trước đây với người nước ngoài đang cư trú trên địa bàn quận Sơn Trà, Đà Nẵng. (Ảnh chụp màn hình)

CA quận Ngũ Hành Sơn đã bàn giao những người này cho Phòng Quản lý xuất nhập cảnh để x.ử l.ý theo quy định và thực hiện cách ly y tế để đảm bảo nguyên tắc phòng chống dịch COVID-19.

Nguồn: Nhà báo Hải Hiếu/ Báo Pháp luật TP.HCM

Cre: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/da-nang-phat-hien-2-nguoi-trung-quoc-nhap-canh-trai-phep-964764.html

☀ Tin tức chính thống, nhanh và nóng ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác được cập nhật tại Group: Đà Nẵng . Tham gia thành viên để thấy tin tức hằng ngày.

Các bạn tham gia làm thành viên nhóm để thấy được tin tức hằng ngày.
error: Content is protected !!