Đà Nẵng: Chú thợ hồ trên đường ra bến xe về quê, đã rơi toàn bộ số tiền tích cóp trong 8 tháng

(Đà Nẵng) – Sáng hôm nay nhiều Fanpage và Hội nhóm đã chia sẽ một câu chuyện rất đáng thương của một chú thợ hồ tên Nguyễn Thông Tuấn.

Vì hoàn cảnh gia đình anh khá khó khăn nên anh Tuấn đã khăn gói đi làm xa ra Đà Nẵng phụ hồ, chấp nhận xa vợ con để kiếm sống lo cho gia đình. Trong thời gian ở Đà Nẵng đã trải qua đại dịch Covid-19 mà Đà Nẵng là tâm dịch nên công việc bị ảnh hưởng khá nhiều.

Trong thời gian 8 tháng xa gia đình, anh sống tằn tiện tích cóp được 32 triệu đồng để Tết này về quê lo cho gia đình, mua quần áo cho con và trang trải cuộc sống. Nhưng kh.ông m.ay sáng nay ngày 1.2 trên đường từ Hòa Sơn đi ra bến xe Đà Nẵng (quận Liên Chiểu) anh đã đ.á.nh rơi toàn bộ số tiền này.

Anh Tuấn buồn bã khi biết m.ất số tiền mình đã tích cóp suốt 8 tháng qua

Cụ thể câu chuyện như sau:

“GÓC NHỜ NGƯỜI ĐÀ NẴNG .
Anh tên là: Nguyễn Thông Tuấn Anh là phụ hồ người ở Đồng Nai. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên phải xa nhà xa vợ xa con ra Đà Nẵng làm phụ hồ
Hôm nay trên đường đi về quê ăn tết. A đi từ nhà thờ Hoà Sơn (Đà Nẵng) đến Bến xe trung tâm Đà Nẵng anh có đ.á.nh rơi số tiền tích góp được từ 8 tháng nay đem về mua cho con bộ đồ mới.
Số tiền a đ.á.nh rơi là: 29 triệu (58 tờ 500 ngàn) và 3 triệu (15 tờ 200 ngàn). Tổng cộng 32triệu .Xin quý vị ân nhân nào có nhặt được. Xin thương xót cho hoàn cảnh của anh. Cho anh xin lại. Tôi thay mặt anh chân thành cảm ơn
Số điện thoại anh Tuấn 0367132481″

Câu chuyện đã được nhiều người chia sẽ hy vọng người nhặt được sẽ trả lại cho anh Tuấn. Đồng thời rất nhiều các bạn trẻ, nhưng con người ở Đà Nẵng cũng đã lên tiếng sẵn sàng gởi tặng anh một số tiền nhỏ để anh yên tâm về với gia đình.

Hình ảnh dưới đây được chụp lại từ các Fanpage:

Fanpage Người Đà Nẵng

Tương tự trên nhóm cũng nhận được hàng nghìn chia sẽ và sự quan tâm dành cho sự việc này

Nhóm Đà Nẵng

Những tấm lòng của cư dân mạng:

Ảnh chụp màn hình
Ảnh chụp màn hình.

Cập nhật mới nhất từ một bạn đã trực tiếp liên hệ với chú Tuấn, do vé xe đã định sẵn giờ chạy nên chú phải lên xe đi về Đồng Nai. Địa chỉ nhà chú : 96 ngã 3 đường Bảo Chánh, Suối Cát, Xuyên Lộc, Đồng Nai.

Thông tin mới nhất

Mọi người lưu ý vì chú không dùng tài khoản ngân hàng nên mọi vấn đề chuyển khoản ủng hộ chú (nếu có) hãy cân nhắc kiểm tra số tài khoản và người nhận để lòng tốt mình được tới đúng chỗ, không nên mù quáng chuyển tiền cho những kẻ trục lợi nếu thông tin chưa rõ ràng.

Admin Page Người Đà Nẵng

☀ Tin tức chính thống, nhanh và nóng ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác được cập nhật tại Group: Đà Nẵng . Tham gia thành viên để thấy tin tức hằng ngày.

Các bạn tham gia làm thành viên nhóm để thấy được tin tức hằng ngày.
error: Content is protected !!