Chiều nay Đà Nẵng chuyển các bệnh nhân dương tính COVID-19 sang Bệnh viện Phổi Đà Nẵng

(Báo Pháp Luật) – Đà Nẵng sẽ chuyển các bệnh nhân COVID-19 từ Bệnh viện Đà Nẵng sang Bệnh viện Phổi để tiếp tục đi. ều t. rị.

Chiều 27-7, nguồn tin riêng của PLO từ Bệnh viện Phổi cho biết, chiều nay ngành y tế Đà Nẵng sẽ chuyển các bệnh nhân nhiễm COVID-19 từ Bệnh viện Đà Nẵng sang bệnh viện này để tiếp tục đi. ều t. rị.


Bệnh viện Phổi Đà Nẵng. Ảnh: T.AN

Nhiều ngày trước đó lực lượng y tế đã có mặt tại đây để làm công tác chuẩn bị tiếp nhận, cách ly và đi. ều . trị cho bệnh nhân.

Hiện các Phòng cách ly á. p l. ực âm (chuyên dùng điều trị cho các bệnh nhân COVID-19) cũng đang được gấp rút hoàn thiện tại Bệnh viện Phổi.

Theo ghi nhận của PV, khoảng 15 giờ chiều nay, xe chở nhân viên y tế từ Bệnh viện Đà Nẵng đã đến Bệnh viện Phổi để chuẩn bị đón các bệnh nhân.

Đại diện Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cũng cho biết, chiều nay hơn 100 bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính và các bệnh khác không có yếu tố ng. uy cơ tại Bệnh viện Đà Nẵng sẽ được chuyển sang đơn vị này để tiếp tục đi. ều t. rị.

Như đã thông tin, tại Đà Nẵng đã ghi nhận ba ca mắc COVID-19 là các bệnh nhân 416, 418 và 420. Hiện bệnh nhân được đi. ều t. rị tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Nguồn: Tâm An/ Báo Pháp Luật TP HCM

☀ Tin tức chính thống đặc biệt và có chọn lọc được chia sẽ liên tục trên 2 địa chỉ: 

  1. Nhóm: CUỘC SỐNG QUANH TA ✔ ( https://www.facebook.com/groups/csqt.info/)
  2. Fanpage: Đà Nẵng Plus  (https://www.facebook.com/danang0236)

(Bạn like Fanpage và tham gia Nhóm trên để xem vĩnh viễn)

Fanpage: Đà Nẵng Plus

 

Nhóm: Cuộc Sống Quanh Ta

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.