Đà Nẵng: Bên trong 2 hũ gốm bị bỏ quên tại quán ăn là các th.ai n.hi chưa tựu hình

(Người Lao Động) – Sáng 15-1, đại diện CA phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho biết đã tìm được chủ sở hữu của balo cùng các hũ bằng gốm chỉ vài giờ sau khi phát thông báo tìm kiếm. Trao đổi với phóng viên, ông K.P.L (trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) cho hay mình là người đã để quên balo nói trên. Theo ông L., bên trong các hũ gốm không phải là t.ro c.ốt như đồn đoán, mà là các th.ai n.hi chưa tựu hình, được ông L. nhận về ma.i tá.ng miễn phí.

Cụ thể, khoảng 21 giờ ngày 9-1, ông L. đến một quán ăn trên đường Trần Phước Thành (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng), sau đó thì để quên balo lại quán. Phát hiện lạc m.ất balo, ông L. liên tục tìm kiếm nhưng không thấy. Chiều tối 14-1, ông L. đã đến trụ sở CA phường Khuê Trung để làm thủ tục nhận bàn giao số vật phẩm th.ất lạc.

Chiếc balo tại quán

Đến sáng 15-1, th.ai n.hi trong các hũ gốm đã được a.n tá.ng tại ngh.ĩa tr.ang th.ai n.hi

“Cảm ơn CA phường đã tiếp nhận và thông báo rộng rãi để tôi tìm thấy các cháu. Ngay trong sáng 15-1, tôi đã đưa các cháu về a.n tá.ng tại ngh.ĩa tr.ang th.ai n.hi ở xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang” – ông L. nói, đồng thời nhận lỗi vì đã sơ ý làm lạc m.ất các t.hai n.hi trên.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, ngày 14-1, CA phường Khuê Trung (quận Cẩm Lệ) đã phát thông báo tìm chủ sở hữu của một balo vô chủ. Trong balo, l.ực lư.ợng ch.ức n.ăng ki.ểm đ.ếm có 1 chai rượu, 1 bịch trà, 3 hũ gốm.

Những gì tìm thấy bên trong balo

Trong 3 hũ gốm có 2 hũ được bọc kỹ bằng băng keo (bình thứ 1 có điền tên Ng.T.C.T, V.V.T, ngày 9-01-2021; bình thứ 2 có điền tên H.T.X.X, tháng 1-2021).

☀ Tin tức chính thống, nhanh và nóng ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác được cập nhật tại Group: Đà Nẵng . Tham gia thành viên để thấy tin tức hằng ngày.

Các bạn tham gia làm thành viên nhóm để thấy được tin tức hằng ngày.

Nguồn: Báo Người Lao Động