Đà Nẵng: B.ắ.t kh.ẩn c.ấp 2 nữ qu.ái làm giả sổ đỏ rao bán để chi.ếm đo.ạt 3,5 tỷ đồng

☀ Mọi tin nóng hằng ngày đều có tại nhóm:[ CHUYỂN ĐỘNG 24H  ]. Bạn đã là thành viên của của nhóm chưa ? Click vào tên nhóm để tham gia.

Hai nữ qu.ái đã làm giả sổ đỏ đất để l.ừ.a cầm cố tài sản, chi.ếm đo.ạt số tiền lên tới hàng tỷ đồng.

Sáng 17/9, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng cho biết đã tố.ng đ.ạt các qu.yết định kh.ởi t.ố, b.ắ.t tạ.m gi.am 4 tháng đối với 2 “nữ quái” gồm, Nguyễn Thị Châu Sa (35 tuổi) và Nguyễn Thị Yến (40 tuổi, cùng trú TP Đà Nẵng) về các hà.nh v.i L.ừ.a đ.ảo chi.ếm đo.ạt tài sản và Làm gi.ả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng tố.ng đ.ạt các quy.ết định kh.ở.i t.ố, b.ắ.t t.ạ.m gi.am 4 tháng đối với 2 “nữ qu.ái”

Cụ thể, vào khoảng 4/2020, do thiếu tiền để trả nợ, Sa cấu kết với Yến nhờ dịch vụ làm giả Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) tại Khu đất gia đình quân nhân tiểu đoàn 409, phường Hòa Khánh Nam (Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) có diện tích 105m2.

Khi có sổ đỏ giả này trong tay, ngày 5/6, Sa tung thông tin “cầ.m cố” lô đất “ảo” này để lấy tiền đ.áo h.ạn ngân hạn ngân hàng cho khoản nợ của Công ty gia đình đến những người làm dịch vụ cho vay đ.áo h.ạn.

Đến ngày 5/6, một bị h.ại đã tin tưởng và đồng ý nhận “cầm” cuốn sổ đỏ này cùng một lô đất khác của Sa với số tiền 3,5 tỉ đồng; yêu cầu Sa phải thanh toán lại tiền vay và lãi trong vòng 5 ngày. Số tiền mặt này sau đó đã được chuyển khoản vào nhiều tài khoản ngân hàng đều do Sa trực tiếp sử dụng. Tuy nhiên từ đó tới nay, Sa đã chi.ếm đo.ạt và không thanh toán trả lại tiền vay cho bị h.ại.

Nguồn: Báo Anh/ Báo Thời Đại

☀ Tin tức hay chính thống cập nhật liên tục và có chọn lọc được chia sẽ trên 2 địa chỉ dưới đây: 

  1. Nhóm: Chuyển động 24h ✔ ( https://www.facebook.com/groups/csqt.info/)
  2. Fanpage: Đà Nẵng Plus  (https://www.facebook.com/danang0236)

(Bạn like Fanpage và tham gia Nhóm để xem vĩnh viễn)

Fanpage: Đà Nẵng Plus

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.