Đà Nẵng: B.ắt 3 đối tượng tr.ộm c.ắp tài sản hàng loạt, giá trị lên tới 400 triệu đồng.

‼CHÚ Ý: Rất là nhiều bài viết, video, hình ảnh các tin tức quan trọng mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã biết Nhóm này chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để cập nhật tin tức! 

Sau một thời gian vào cuộc điều tra, cơ quan CA đã bắt được 3 đ.ối tư.ợng gây ra hàng loạt vụ tr.ộm c.ắp tài sản có giá trị lên đến 400 triệu đồng.

Đội Cảnh sát hình sự, CA quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) cho biết, đội vừa phối hợp với CA phường Phước Mỹ và CA phường An Hải Đông triển khai l.ực lư.ợng b.ắt giữ 3 đ.ối tư.ợng gồm: Phan Tấn Anh (1976), trú phường An Hải Đông; Đinh Công Tâm (1984), trú phường Phước Mỹ; Nguyễn Trọng Hiếu (1996), trú tỉnh Đắk Nông liên quan đến các vụ tr.ộm c.ắp có giá trị trên địa bàn.

Đội Cảnh s.át hì.nh s.ự, CA quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng) vừa phối hợp với CA phường Phước Mỹ và CA phường An Hải Đông triển khai lực lượng b.ắt gi.ữ 3 đ.ối tư.ợng.

Theo CA quận Sơn Trà, nhóm đ.ối tư.ợng này cùng Trịnh Quang Vũ (1994), trú tỉnh Đắk Lắk đã thực hiện trót lọt 20 vụ đ.ột nhập, tr.ộm c.ắp trên địa bàn quận Sơn Trà với tổng tài sản giá trị lên đến 400 triệu đồng.

Qua lời khai, các đ.ối tư.ợng này chủ yếu hoạt động từ 11 giờ đêm cho đến 4 giờ sáng ngày hôm sau. T.hủ đo.ạn ti.nh vi, nhóm sử dụng xe ô tô và xe máy đi quanh khu vực, khi thấy nhà sơ hở hoặc cơ sở kinh doanh nào không có người trông coi tài sản sẽ tiến hành đ.ột nh.ập tr.ộm c.ắp những tài sản có giá trị.

Đồ điện tử, giàn âm thanh.. là những tài sản mà các đối thượng thường tr.ộm c.ắp, đặc biệt có vụ các đ.ối tượ.ng tr.ộm c.ắp tài sản lên đến gần 200 triệu đồng.

Hiện đ,ối tư.ợng Trịnh Quang Vũ đang bỏ tr.ốn nên Cơ quan Cảnh s.át đi.ều t.ra đang tiếp tục tiến hành tr.uy b.ắt để xử lý. Riêng 3 đ.ối tư.ợng trên đang bị kh.ởi t.ố và tạ.m gi.am.

Vụ á.n vẫn đang tiếp tục đi.ều t.ra làm rõ.

Nguồn: https://kinhtenongthon .vn/da-nang-bat-3-doi-tuong-trom-cap-tai-san-hang-loat-gia-tri-len-toi-400-trieu-dong-post39155.html

‼‼ THÔNG TIN THÊM: Rất là nhiều bài viết, video, hình ảnh các tin tức quan trọng mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã biết Nhóm này chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để cập nhật tin tức! 

(Tham gia Nhóm để đọc tin tức sau này)