Cô dâu được chị gái tặng ’sương sương’ 49 cây vàng cùng 2,5 tỷ tiền mặt.

Trong ngày trọng đại của em gái, người chị đã tặng em món quà cưới khủng gồm 49 cây vàng và 2,5 tỷ tiền mặt.
Thời gian qua, đã có không ít cô dâu khiến mọi người phải ghen tỵ vì được gia đình trao cho số của hồi môn “khủng”. Mới đây, dân mạng lại đứng ngồi không yên với cô dâu nhận được số của hồi môn là 49 cây vàng cùng 2,5 tỉ tiền mặt.

Theo đó, ngày 17/2/2020, trên MXH rần rần chia sẻ đoạn clip chị gái trao 49 cây vàng và 2,5 tỷ đồng làm của hồi môn cho vợ chồng em gái trong ngày trọng đại. Trong đoạn clip được chia sẻ cho thấy, cô dâu chú rể không chỉ đeo nhẫn vàng, kiềng vàng kín tay, trĩu cổ mà còn nhận được một số tiền mặt “khủng”.

Chị gái trao cho em 49 cây vàng cùng 2,5 tỉ đồng làm của hồi môn.
Được biết, cặp đôi nhận được số hồi môn khủng trong đám cưới nói trên là cô dâu Nguyễn Thị Ngọc Ánh (SN 1999) và chú rể Trần Nguyễn Đăng Khoa (SN 1998). Còn người chị gái trong clip là Nguyễn Thị Ánh Ngọc (SN 1988, sống tại TP. Hồ Chí Minh).

Theo thông tin được biết, người chị này làm công việc liên quan tới lĩnh vực tài chính nên có điều kiện dư dả. Vì rất thương em gái và em rể nên Ánh Ngọc đã trích một phần nhỏ trong khối tài sản của mình để dành tặng hai vợ chồng em. Được biết, phải mất gần 40 phút thì cô chị gái này mới trao hết được của hồi môn cho 2 em.


Cô dâu chú rể vô cùng hạnh phúc khi nhận được quà cưới “khủng” từ chị.

Số của hồi môn mà cặp đôi được người thân trao tặng.
Số của hồi môn mà cặp đôi được người thân trao tặng.

Sau khi clip trao của hồi môn “khủng” này được đăng tải đã khiến mọi người không khỏi xuýt xoa, trầm trồ. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự ghen tỵ với cô dâu, chú rể trong clip.

Được biết, người chị gái trong clip từng gây xôn xao khi đăng tải đoạn clip đập lợn đất gần 3 tỉ đồng cách đây không lâu.

☀☀☀***☀☀☀***☀☀☀

😋 Facebook : Đà Nẵng Plus – Trang tin hay thế này mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tin bị trôi ko thấy nữa bạn sẽ tiếc đó, hihi. Tui nói thiệt đó. Dưới dây là hình ảnh của Trang. Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ thấy liền

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn. 

Đây có thể là Trang mà bạn đang tìm bấy lâu nay.