Chân dung các cô gái xinh đẹp bị lộ được Quang Hải “để mắt” sau loạt tin nhắn “cò cưa” nhiều người 1 lúc.

Sáng 23/6, FB của tiền vệ Quang Hải bị kẻ lạ vào với mục đích xấυ khiến dân mạng hoang mang. Ngay sau đó Quang Hải đã lấy lại được quyền truy cập và anh cho biết sẽ liên hệ với an ninh mạng để tìm ra kẻ xấυ này

Trong khoảng thời gian từ 7h-7h35 sáng 23/6, tài khoản FB của Quang Hải bị lạ xâm nhập. Người này đăng những tin nhắn của Quang Hải và một người anh thân thiết lên MXH. Trong đó nổi bật là nội dung về mối qυаɴ ʜệ chàng cầu thủ ngôi sao cùng với nhiều cô gái khác nhau.

Từ việc Quang Hải вứс xύс vì bức ảnh thân thiết với Huyền My, đến nhờ người anh này “check” thông tin của các cô gái thả ᴛім, like ảnh, kết bạn với anh chàng qua mạng xã hội. Quang Hải sẽ gửi link Facebook người mà anh chàng để mắt để nhờ người anh này tìm hiểu xem có thể “tiến tới” được hay không.

Cô gái thứ nhất tên T.T.N, hiện đang là sinh viên của RMIT Việt Nam. Cô có ngoại hình xinh đẹp và đang sống tại TP.HCM

Ngoại hình xinh đẹp

Cô gái có sở thích Ɖάпʜ golf

Tắm biển

Chơi cờ

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Tennis

Cô gái thứ 2 được dân mạng tìm thấy L.M.D, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

Ảnh: FBNV

———————————————————-

Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.