Va chạm với Cano của cảnh sát, một người dân đang tắm biển tử vong tại chỗ .

(Vnexpress.vn) – Trong lúc làm nhiệm vụ ở ven biển, xuồng của Công an TP Hạ Long va chạm với người dân đang tắm biển. Người này được đưa đến bệnh viện c. ấp c. ứu nhưng đã t. ử vo. ng.

Sáng 9/6, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin về vụ va chạm giao thông trên đường thủy nội địa.

Theo đó, chiều 8/6, tổ công tác cảnh sát đường thủy thuộc Đội cảnh sát giao thông trật tự, Công an thành phố Hạ Long, gồm ba cán bộ, tuần tra kiểm so. át xử lý vi ph. ạm và tuyên truyền, hướng dẫn phòng ch. ống đu. ối nước dọc tuyến biển ven bờ từ cầu Bãi Cháy, phường Hồng Gai đến cảng Nam Cầu Trắng, phường Hồng Hà.

Khoảng 16h, khi xuồng đến vùng nước trước khu vực cảng công vụ Bến Đoan thuộc phường Hồng Gai thì nghe thấy tiếng va ch. ạm; sau đó phát hiện có người cởi trần nổi phần lưng phía sau xuồng. Tổ công tác đã dừng xuồng, tổ chức cứ. u hộ, sơ cứu, đưa nạn nhân đi cấ. p cứ. u tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, nhưng n. ạn nhân đã t. ử vo. ng.

Người t. ử vo. ng là Bùi Văn Chung (56 tuổi, trú phường Cao Thắng, thành phố Hạ Long). Sau khi xảy ra va ch. ạm, chiếc xuồng được kéo lên bờ phục vụ đi. ều tra.


Chiếc xuồng được đưa lên bờ phục vụ điều tr. a. Ảnh: Minh Cương

Người dân cho biết, ông Chung làm nghề bán vật liệu điện nước, có hai con gái và một trai đều chưa lập gia đình, ông thường xuyên đi tắm biển vào mỗi buổi chiều.

Sáng nay, Công an TP Hạ Long đã tổ chức thăm hỏi động viên gia đình nạ. n nhân

Nguồn: Minh Cương/ Báo Vnexpress

———————————————————-

Tin được chia sẽ liên tục từ trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.