Cận cảnh chiếc siêu xe Lamborghini màu vàng neon hàng độc biển số VIP Đà Nẵng.

Chiếc Lamborghini Huracan LP 610-4 từng của đại gia Đà Nẵng với biển số “san bằng tất cả” 43A-567.89 với lớp áo mới được bắt gặp lăn bánh trên phố.

Tại Việt Nam hiện nay đã có 16 chiếc Lamborghini Huracan lăn bánh, trong đó có hai chiếc vẫn chưa được thông quan và hai chiếc khác vẫn còn trong quá trình tìm kiếm chủ nhân. Chiếc xe được đề cập trong bài là một trong bốn chiếc mang ngoại thất màu cam xuất hiện tại Việt Nam.


Trước đó, chiếc xe này được nhập về Việt Nam dưới dạng tư nhân vào năm 2016 tại cảng Tiên Sa, Đà Nẵng. Chủ nhân lúc đó là một doanh nhân ngành may mặc. Sau đó, xe được ra biển số Đà Nẵng 43A-567.89, nâng cấp gói độ Vorsteiner Verona Edizione trị giá 240 triệu đồng và ống xả từ Capristo.


Chiếc xe này từng tham gia vào hành trình Car Passion 2018. Mới đây, sau 3 năm sử dụng, chiếc xe này đã được vị đại gia Đà Nẵng bán lại cho một đại gia Sài Gòn.


Vừa đổi chủ, chiếc xe này đã được chủ nhân mới đổi màu khá độc đáo với lớp decal màu vàng neon, thay cho lớp áo màu cam trước đó.


Màu nguyên bản của chiếc siêu xe này là màu cam.

Phần lip cản trước làm bằng carbon cũng được dán đường chỉ màu vàng canh tạo điểm nhấn.


Trên bộ mâm hình cánh hoa cùng với cùm phanh cũng được dán decal khá đồng nhất với toàn bộ xe.


Ở bên hông, phần carbon ốp sườn cũng được điểm xuyết bằng đường chỉ màu vàng neon và chữ “No Step” lấy cảm hứng từ những gói độ của Liberty Walk.


Phần hốc gió sau cũng được dán đường chỉ.


Chưa dừng lại ở đó, phần cản sau của xe cũng được dán những đường chỉ tiệp màu ngoại thất.


Ở bên trong nội thất cũng được dán decal màu vàng neon ở một số chi tiết.


Điểm thay đổi cuối cùng trên chiếc xe này là dòng chữ “If ít too loud, you’re too old” mang ý nghĩa “nếu tiếng động cơ quá lớn, tức là bạn đã quá già”.


Tuy nhiên điểm đáng chú ý nhất trên chiếc xe này là biển số 43A-567.89 mang ý nghĩa “san bằng tất cả” (6789). Không những thế, số 5 đằng trước còn giúp biển số này tạo thành một dãy số tiến tăng dần đều đến đỉnh điểm.

Một số hình ảnh chi tiết chiếc Lamborghini Huracan “san bằng tất cả” đổi màu độc đáo:

———————————————————-

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm LIKE VA CHIA SE thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.