Cận cảnh chân dung chị gái ruột ít người biết của ca sĩ Mỹ Tâm ở Đà Nẵng.

Chị gái Mỹ Tâm là người khá giản dị và sở hữu gương mặt khác xa nữ ca sĩ. Những thông tin về Mỹ Tâm luôn là tin tức sao Việt được nhiều người chú ý.

Mỹ Tâm trẻ trung khi cùng đại gia đình tổ chức sinh nhật cho mẹ

Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ hàng đầu của showbiz Việt. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật “Họa mi tóc nâu” vẫn giữ được độ nóng nhất định của mình. Bằng chứng là, giọng ca Ước gì đang là ca sĩ có lượng fan đông nhất hiện nay. Chính vì thế những tin tức xoay quanh cuộc sống của Mỹ Tâm được rất nhiều người quan tâm.
Mỹ Tâm tên thật là Phan Thị Mỹ Tâm, sinh năm 1981 tại Đà Nẵng (quê gốc của ở Điện Thọ, Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Nữ ca sĩ xinh đẹp là con út trong một gia đình có tới 8 anh chị em. Với năng khiếu được bộc lộ từ nhỏ, Mỹ Tâm nhanh chóng định hướng được con đường của mình khi bắt đầu học nhạc chuyên nghiệp từ năm 16 tuổi. 4 năm sau, cô tốt nghiệp học hệ trung cấp khoa thanh nhạc của Nhạc viện TP.HCM với tấm bằng thủ khoa.

Là một trong những nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo nhất Việt Nam, Mỹ Tâm được biết đến là một nữ ca sĩ sạch scandal và vô cùng kín tiếng chuyện đời tư.

 Mỹ Tâm - nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến bởi giọng ca trầm ấm cùng lối sống giản dị, mực thước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ Tâm – nữ ca sĩ được nhiều người yêu mến bởi giọng ca trầm ấm cùng lối sống giản dị, mực thước.

Chị gái ít người biết của

Mỹ Tâm là con út trong một gia đình có 8 anh chị em. Hiện 2 người đang ở Mỹ, 2 người đang ở Sài Gòn, 4 anh chị còn lại ở Đà Nẵng. Trong số 8 thành viên thì chỉ duy nhất Mỹ Tâm vẫn chưa chịu lập gia đình.

Chị gái ít người biết của
Mỹ Tâm là con út trong một gia đình có 8 anh chị em. Hiện 2 người đang ở Mỹ, 2 người đang ở Sài Gòn, 4 anh chị còn lại ở Đà Nẵng. Trong số 8 thành viên thì chỉ duy nhất Mỹ Tâm vẫn chưa chịu lập gia đình.

Được biết, Mỹ Tâm có hai chị gái tên là Mỹ Lan và Mỹ Quý. Chị gái Mỹ Lan hiện đang sinh sống, làm việc tại Mỹ còn chị gái Mỹ Quý đã lấy chồng và sinh con ở Đà Nẵng.

Chị gái ít người biết của

Ảnh hiếm hoi về chị gái của Mỹ Tâm – Mỹ Quý. Những hình ảnh hiếm hoi của chị gái Mỹ Tâm mà người hâm mộ thấy được chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Trong số những anh chị em trong gia đình thì chị Mỹ Quý là thân thiết với Mỹ Tâm nhất. Tuy nhiên, hình ảnh về hai chị gái của Mỹ Tâm rất ít khi được rò rỉ ra bên ngoài. Thậm chí những hình ngày bé của nữ ca sĩ “Họa mi tóc nâu” cũng chỉ có 1 tấm chụp với chị gái Mỹ Quý, còn Mỹ Lan hầu như đến fan thân thiết nhất cũng không hề biết mặt.

Cận cảnh chân dung chị gái ít người biết của Mỹ Tâm

Có thể dễ dàng nhận ra chị gái của nữ ca sĩ vô cùng giản dị, ngoại hình của Mỹ Lan cũng khác xa Mỹ Tâm. Trong những hình ảnh gia đình hiếm hoi được Mỹ Tâm tiết lộ, người hâm mộ của cô có dịp được biết đến chị gái Mỹ Quý. Có thể thấy rằng, Mỹ Tâm và chị gái rất thân thiết, từ thủa ấu thơ tới tận khi trưởng thành. Chị gái Mỹ Tâm là người phụ nữ khá giản dị, ngoại hình cũng khác xa cô em nổi tiếng.

Mỗi dịp xuân về, Mỹ Tâm lại sắp xếp thời gian để quây quần bên gia đình tại quê hương Đà Nẵng. Cô cũng tranh thủ những lúc lưu diễn tại quê nhà để được gần gũi anh chị em cũng như các cháu trong đại gia đình.

Khác với việc luôn giấu kỹ hình ảnh các anh chị em, Mỹ Tâm rất hay chia sẻ khoảnh khắc bên những đứa cháu đáng yêu của mình. Nữ ca sĩ cũng từng tiết lộ, niềm vui lớn nhất của cô là chơi với mười mấy đứa cháu là con của các anh chị.

Chị gái ít người biết của

Nữ ca sĩ từng bật mí điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc nhất là được chơi với mười mấy đứa con của các anh chị.

❤ Bài được chia sẽ liên tục trên trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm LIKE VA CHIA SE thì lỡ sau này lúc cần bạn quên mất tìm ko ra bạn sẽ tiếc đó ạ. Nói thiệt. Để tìm trang bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra (Xem clip hướng dẫn bên dưới): 

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn. 

error: Content is protected !!