Cách tắt bình luận của người lạ trên Facebook.

Nếu không muốn bị làm phiền bởi các bình luận của người lạ trên Facebook bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều này một cách dễ dàng.


Thực hiện khóa bình luận của những tài khoản lạ trên Facebook đồng nghĩa với việc bạn sẽ giới hạn được số lượng bình luận dưới các bài đăng công khai, comment vào ảnh đại diện, ảnh bìa Facebook của mình. Đây là một trong những biện pháp giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư khi không phải cũng có thể để lại bình luận trên Facebook của bạn. Sau đây là các bước để hạn chế tính năng bình luận trên Facebook cá nhân:

Đối với điện thoại di động

Thủ thuật - Tiện ích - Cách tắt bình luận của người lạ trên Facebook
Trước tiên bạn cần đăng nhập vào Facebook cá nhân rồi chọn vào Cài đặt & Quyền riêng tư, tiếp theo nhấn vào mục Cài đặt. Khi giao diện mới hiện ra, bạn click vào Bài viết công khai.

Trong phần Bình luận về bài viết công khai, các bạn sẽ chuyển về chế độ Bạn bè. Sau khi chế độ này được kích hoạt thì chỉ những người trong danh sách bạn bè trên Facebook mới được phép để lại bình luận vào các bài viết của bạn.

Trong phần Thông tin cá nhân công khai. Nếu không muốn người khác bình luận vào ảnh đại diện hay những thông tin cá nhân của mình, thì các bạn cũng chuyển sang chế độ Bạn bè.

Đối với máy tính

Sau khi truy cập vào Facebook cá nhân bạn chọn vào biểu tượng tam giác ngược ở góc trên bên phải rồi vào phần Cài đặt sau đó chọn vào Bài viết công khai.

Thủ thuật - Tiện ích - Cách tắt bình luận của người lạ trên Facebook (Hình 2).
Sau khi chuyển sang giao diện mới các bạn nhấn vào Bình luận về bài viết công khai để thay đổi lại thiết lập về chế độ Bạn bè.

Trong phần Thông tin cá nhân công khai bạn cũng chuyển về chế độ Bạn bè để hạn chế người lạ thích hoặc bình luận về các thông tin cá nhân của bạn.

☀ Tin tức đặc biệt và có chọn lọc được chia sẽ liên tục trên 2 địa chỉ: 

  1. Nhóm: CUỘC SỐNG QUANH TA ✔ ( https://www.facebook.com/groups/csqt.info/)
  2. Fanpage: Đà Nẵng Plus  (https://www.facebook.com/danang0236)

(Bạn like Fanpage và tham gia Nhóm trên để xem vĩnh viễn)

Fanpage: Đà Nẵng Plus

 

Nhóm: Cuộc Sống Quanh Ta

Xem video hướng dẫn nhanh và dễ hiểu:

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.