Cách ly 6 công an Đà Nẵng do về từ tỉnh có dịch COVID-19

(Báo Pháp Luật TP.HCM) – Những người này đã được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và cho kết quả âm tính, nhưng phải cách ly tập trung theo quy định. Ngày 18-2, CA TP Đà Nẵng cho biết có 6 cán bộ, chi.ến s.ĩ của đơn vị đang cách ly tập trung tại bệnh viện 199 (Bộ CA, đóng tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Những người này đã được xét nghiệm COVID-19 và cho kết quả âm tính.

Theo đó, trong đợt nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu vừa qua, hơn 300 cán bộ, ch.iến s.ĩ về thăm gia đình ở các tỉnh thành khác nhau. Những người về lại Đà Nẵng công tác đều được xét nghiệm COVID-19.

6 cán bộ, chi.ến s.ĩ trên trở về từ Gia Lai nên phải cách ly tập trung theo quy định để đảm bảo sự nghiêm ngặt trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Đà Nẵng.

Bệnh viện 199, nơi cách ly 6 cán bộ, chiế.n s.ĩ. Ảnh: HẢI HIẾU

Trước đó, ngày 9-2, Giám đốc CA TP Đà Nẵng đã ra văn bản chỉ đạo toàn bộ cán bộ, ch.iến s.ĩ nghỉ Tết Nguyên đán ngoài Đà Nẵng, sau khi kết thúc kỳ phải lấy mẫu xét nghiệm. Trường hợp về từ vùng dịch thì tiến hành cách ly theo quy định của Bộ Y tế.

Theo Hải Hiếu/ Báo PL TPHCM

☀ Tin tức chính thống, nhanh và nóng ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác được cập nhật tại Group: Đà Nẵng . Tham gia thành viên để thấy tin tức hằng ngày.

Các bạn tham gia làm thành viên nhóm để thấy được tin tức hằng ngày.