Ca sĩ Bích Chi đột ngột q.ua đ.ời vì tai nạn giao thông ở tuổi 32

Trên đường đi diễn về tối 24/1, ca sĩ Bích Chi (nghệ danh Chi Pi) q.ua đ.ời trong một TNGT, hưởng dương 32 tuổi. Người thân của Chi Pi vừa x.ác nhận thông tin nữ ca sĩ đ.ột ng.ột q.ua đ.ời vào đêm ngày 24/01 sau khi bị TNGT.

Trước khi q.ua đ.ời, ca sĩ Chi Pi vẫn tham gia một show diễn ở Đồng Nai.

Cụ thể, ông xã của Chi Pi cho biết: “Tôi rất chua x.ót và đ.au buồn xin thông báo đến bạn bè của ca sĩ Chi Pi. Do bị TNGT trên đường đi lưu diễn về vào lúc 22h48 (ngày 24/01 – pv) và không qua khỏi. Anh Trương Vĩnh Khang, chồng ca sĩ Bích Chi xác nhận với VietNamNet thông tin vợ anh gặp TN và q.ua đ.ời tối 24/1 là đúng sự thật. Anh hiện không còn tâm trí sau sự ra đi của vợ nên xin không chia sẻ thêm.

16h ngày 26/01 chúng tôi sẽ làm lễ an táng. Sau đó trang cá nhân của vợ tôi sẽ bị kh.óa vĩnh viễn”.

Một người bạn tiết lộ rằng Chi Pi có nhận một show diễn ở Đồng Nai và tự di chuyển bằng xe máy rồi gặp chuyện không mong muốn. Ngay khi biết tin dữ, gia đình và đồng nghiệp đã vô cùng h.ụt h.ẫng, x.ót xa.

Ngày 25/01, người thân đã tổ chức tang lễ cho nữ ca sĩ. Trong lúc bối rối, anh Trương Vĩnh Khang – ông xã của cô chia sẻ: “Chỉ còn là kí ức. Chỉ còn là kỉ niệm, chồng sẽ nhớ về vợ yêu của chồng rất rất nhiều.

“Còn lâu lắm anh mới tạm quên được nỗi đau này. Thế giới của anh gần như sụp đổ khi không còn vợ yêu bên cạnh. Sau này cho đến hết cuộc đời của anh, sẽ không còn ai yêu anh như em, thương anh như em, chăm lo từng chút một cho anh như em.

Không còn ai cằn nhằn mỗi khi anh bấm điện thoại. Vợ yêu ơi chồng cố gắng lo cho vợ xong xuôi rồi thì chuyện gì đến cứ đến. Không còn em anh như cái x.ác không hồn, bây giờ anh không còn hy vọng, không còn mục tiêu gì để anh phấn đấu nữa.

Phải chi người đang nằm đó là anh thì hay biết mấy, trời ơi sao ông bất công với vợ con như vậy. Vợ con đã đau khổ rất nhiều rồi, con muốn phấn đấu để cho vợ con có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sao ông lại cướp vợ con đi, để con lẻ loi trên cuộc đời này như vậy. Trên thế giới này giờ không ai cô độc giống tôi đâu”.

Chi Pi tên thật là Nguyễn Thị Bích Chi, sinh năm 1989 và tham gia hoạt động ca hát ở khu vực phía Nam. Dù không được nhiều khán giả biết đến vì chỉ góp mặt ở các show diễn tỉnh, nhưng Chi Pi được đánh giá là người rất chăm chỉ, yêu nghề.

Được biết sau khi lo hậu sự, cô sẽ được an táng tại nghĩa trang huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Hình ảnh trong tang lễ của nữ ca sĩ sinh năm 1989.
Ca sĩ Bích Chi
Cáo phó

Nguồn: https://soha.vn/ca-si-chi-pi-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-32-sau-tai-nan-giao-thong-20210126185735079.htm

☀ Tin tức chính thống, nhanh và nóng ở Đà Nẵng và nhiều nơi khác được cập nhật tại Group: Đà Nẵng . Tham gia thành viên để thấy tin tức hằng ngày.

Các bạn tham gia làm thành viên nhóm để thấy được tin tức hằng ngày.
error: Content is protected !!