‘Bay’ gần 5 tỷ vì cú va chạm nhẹ siêu xe Bugatti Veyron với Honda CR-V.


Mặc dù mức độ thiệt hại cho chiếc Bugatti Veyron là rất nhỏ sau cú va chạm nhẹ với xe Honda CR-V nhưng số tiền tổn thất lại là con số ‘khổng lồ’.
Tracy Morgan, nam diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ, mua chiếc Bugatti Veyron 16.4 Grand Sport cách đây một tuần với giá 2 triệu USD. Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang khi bị chiếc Honda CR-V đâm vào sườn xe chỉ 15 phút sau khi anh lái xe rời đại lý.

Va chạm nhẹ khiến Bugatti Veyron mất giá gần 5 tỷ đồng
Va chạm nhẹ khiến Bugatti Veyron mất giá gần 5 tỷ đồng
May mắn thay, không có ai bị thương trong vụ tai nạn, và thiệt hại cho cả hai chiếc xe là tương đối nhỏ.

Nhưng cay đắng thay, vụ tai nạn đã khiến nam diễn viên hài phải trả một khoản tiền không hề nhỏ.

Theo TheBlast, giá trị siêu xe Bugatti Veyron sẽ giảm ngay lập tức 200.000 USD (khoảng 4,7 tỷ đồng) do lịch sử xe bị tai nạn được đưa lên Carfax, một dịch vụ web cung cấp báo cáo lịch sử xe tại Mỹ. Dù cho thiệt hại của vụ va chạm chỉ khiến Bugatti Veyron xước nhẹ ở cản trước và cạnh bên trái.

Cú va chạm nhẹ tiền tỷ của siêu xe Bugatti Veyron
Cú va chạm nhẹ tiền tỷ của siêu xe Bugatti Veyron
Việc ghi lại lịch sử tai nạn của Bugatti Veyron, theo TheBlast, là cần thiết vì Tracy đã được chăm sóc y tế tại hiện trường. Do đó một báo cáo sự cố phải được thực hiện và vụ việc được coi là một vụ tai nạn chính thức.

Về khoản đền bù thiệt hại, nếu xe CR-V có lỗi, bảo hiểm của nữ tài xế sẽ chịu một phần nhỏ chi phí sửa chữa cho xe Bugatti Veyron do gói đền bù vượt quá giới hạn của hầy hết các gói bảo hiểm thương mại.

Siêu xe Bugatti Veyron
Siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport
Tuy nhiên, các nguồn tin khẳng định nam diễn viên hài có thể cần phải bỏ tiền túi tới 50.000 USD vì Veyron chỉ có thể được sửa chữa tại một đại lý ủy quyền của Bugatti thay vì một gara xe thông thường.

Ngoài ra, nếu Tracy Morgan bán Veyron cho một người mua mới thì lịch sử tai nạn của chiếc xe sẽ bị khách hàng yêu cầu giảm giá mạnh.

———————————————————-

 Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay vậy mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt đó. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.