9X lái xe bằng chân bị phạt 9 triệu

Nam thanh niên tại Thái Nguyên điều khiển xe máy bằng chân, không đội mũ bảo hiểm, không có bằng lái và sử dụng điện thoại khi lái xe bị phạt 9 triệu đồng.
Ngày 30/5, Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết đơn vị vừa ra quyết định xử phạt một tài xế có hành vi điều khiển xe máy bằng chân.

Người này được xác định là N.V.H. (21 tuổi, trú tại Phú Lương, Thái Nguyên).

Tại cơ quan công an, N.VH. thừa nhận vào ngày 26/5 anh ta dùng chân lái xe máy trên tuyến quốc lộ Thái Nguyên – Chợ Mới. Ngoài ra, H. còn không đội mũ bảo hiểm và sử dụng điện thoại di động khi lái xe. Hành vi của nam tài xế được quay lại sau đó đăng tải lên mạng xã hội.


N.V.H. tại cơ quan công an. Ảnh: Công an cung cấp.
CSGT đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với N.V.H. về 4 hành vi: Điều khiển xe máy bằng chân, sử dụng điện thoại di động, không đội mũ bảo hiểm và không có giấy phép lái xe. Tổng mức phạt là 9 triệu đồng, tạm giữ phương tiện.

Công an Thái Nguyên khuyến cáo người dân, nhất là các gia đình có con, em trong độ tuổi thanh thiếu niên, cần chú ý quản lý phương tiện giao thông, tránh những thiệt hại đáng tiếc có thể xảy ra.

———————————————————-

Tin được chia sẽ liên tục từ trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.