11 ô tô đâm nhau liên hoàn trên quốc lộ 1A, xe Mercedes bị ghim chặt nát cả đầu đuôi.

(Báo Vietnamnet) – Vụ t. ai n. ạn giao thông giữa 10 ô tô tải và 1 xe Mercedes trên quốc lộ khiến một người bị thương, các phương tiện hư hỏng nặng, giao thông tê liệt.

Gần 11h trưa nay, dòng xe lưu thông trên quốc lộ 1, hướng từ các tỉnh miền Tây đi TP.HCM, khi đến cầu Bình Thuận (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) thì xảy ra t. ai n. ạn giao thông liên hoàn.


Tại hiện trường, 11 ô tô dính chặt vào nhau hư hỏng nặng. Trong đó, 10 xe tải và ô tô hiệu Mercedes bị gim chặt ở giữa dòng xe, n. át bươm phần đầu và đuôi.

Sau t. ai n. ạn, lực lượng CSGT và Công an quận Bình Tân đến hiện trường phong tỏa, điều tiết giao thông và điều tra vụ việc.

10 xe tải và ô tô sang hiệu Mercedes cắm chặt vào nhau


Xe sang hiệu Mercedes bị ghim chặt giữa hai xe tải


t. ai n. ạn liên hoàn khiến giao thông trên quốc lộ 1 tê liệt

Lực lượng chức năng xử lý hiện trường vụ t. ai n. ạn


Vụ t. ai n. ạn khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài nhiều km, các phương tiện ô tô phải lưu thông vào làn đường xe máy để vượt qua hiện trường…

Hiện nguyên nhân vụ t. ai n. ạn đang được điều tra, làm rõ.

———————————————————-

Tin được chia sẽ liên tục từ trang Facebook : Đà Nẵng Plus –  Trang hay rứa mà bạn không bấm THEO DÕI thì sau này tìm ko ra bạn đừng có tiếc đó nhá. Nói thiệt. Để tìm trang Bạn chỉ cần lên facebook và gõ “danang0236” là sẽ hiện ra.

Đây có thể là Trang tập trung những gì bạn thích xem bấy lâu nay.

Chúc bạn và gia đình vượt qua mùa Covid-19 an toàn.