10 cái duyên của con gái Đà Nẵng mà không phải đâu cũng có

ĐÔI LỜI: Dear các bạn, hiện rất là nhiều bài viết, video, hình ảnh các tin tức hay mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã biết Nhóm này chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để cập nhật tin tức! 

E hèm! Là một người Đà Nẵng, có bao giờ bạn tự hỏi trong mắt các chàng trai, con gái Đà Nẵng như thế nào chưa?  Những cô gái Đà Nẵng có cái duyên ngầm gì mà khiến cho người ta say mê đến thế? Và nếu có ai hỏi rằng có nên lấy con gái Đà Nẵng làm vợ không, bạn sẽ trả lời gì?

1. Sống giản dị lắm

Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Nam, nhưng con gái Đà Nẵng, bù lại, có những đức tính, mà bất cứ chàng trai nào, cũng khao khát được lấy làm vợ. Đi qua cả 3 miền đất nước, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt này: con gái Đà Nẵng giản dị.

Cách làm đẹp của họ rất khác: đơn giản chứ không hề màu mè. Người ta chăm chút cho những thứ bên trong, thay vì đổ tiền cho những bộ cánh giá hàng triệu đồng. Một kiểu không phô trương nhưng lại vô cùng lôi cuốn.

Cái giản dị đó còn thể hiện trong cả cách hưởng thụ. Bây giờ Đà Nẵng hiện đại hơn ngày trước nhiều, con gái ở đây cũng dạn dĩ hơn, nhưng tuyệt nhiên không quá trớn, không chơi nổi, không hành động cố ý buông thả hay thác loạn. Con gái Đà Nẵng là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại thành thị và nét chân chất miền Trung.

2. Giọng nói dễ thương khó đỡ

Cư dân mạng Đà Nẵng phát sốt với nữ sinh xinh xắn có cái tên lạ 4

Có người cho rằng giọng Đà Nẵng lên truyền hình nghe quê quê, không sắc sảo như giọng Bắc, không ngọt ngào như giọng Nam, cũng không mượt mà như giọng Huế. Chất giọng khô khô cứng cứng, nặng trịch vị biển của con gái Đà Nẵng lại khiến người ta phải lòng bởi nghe nó thật thà đi thẳng tuột vào tim

3. Cực kỳ thẳng thắng đấy nhé

Con gái Đà Nẵng cực kỳ thẳng thắng

Đừng nói một cô gái thẳng thắng là không đáng để yêu. Có thể nói so với những vùng miền khác, những cô gái Đà Nẵng không hay dùng những câu nói ẩn dụ hay hàm ý với mong muốn những chàng trai có thể thấu hiểu họ.

 THÔNG TIN THÊM: Rất là nhiều bài viết, video, hình ảnh các tin tức hay mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã biết Nhóm này chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để cập nhật tin tức! 

Cách cư xử này đôi khi làm nhiều chàng trai khó chịu khi họ mong muốn tiếp xúc với những người phụ nữ nhõng nhẽo, nói một là hai như những bộ phim Hàn Quốc hay ngôn tình.

Họ cũng không có thói quen đợi những chàng trai trả tiền mà luôn sẵn-sàng-cùng-trả sau mỗi buổi đi chơi, đến nỗi nhiều thanh niên ngoại tỉnh cũng phải bất ngờ. Đừng nghĩ thẳng thắng là không tinh tế trong cư xử mà đó là sự xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài.

Liệu những chàng trai có muốn những cô vợ nói một đằng mà tâm nghĩ một nẻo? Yêu một cô gái Đà Nẵng sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu rõ cảm nhận và tâm trạng của một cô gái hơn bao giờ hết, ­không cần phải nghĩ ngợi liệu cô ấy nói vậy có thật sự là như vậy không.

4. Độc lập và tự trọng

Con gái Đà Nẵng đa số đều muốn bình đẳng với bạn trong vấn đề tiền bạc. Họ thẳng thắn, thích sự công bằng và sòng phẳng. Mời họ đi ăn cũng được, nhưng chỉ một lần thôi, lỡ mà có mời họ lần thứ hai thì họ sẽ tự đề nghị được trả cùng với bạn.

5. Khá là văn minh

Chưa đến năm học mới, thiếu nữ Đà Nẵng đã gây sốt với bức ảnh diện áo dài xinh đẹp hơn nắng mai | Áo dài, Nữ thần, Dép
Rất văn minh

Sống ở một thành phố văn minh nên con gái Đà Nẵng có tư duy văn minh cũng là điều dễ hiểu. Các cô ít khi đành lòng cầm miếng rác vứt xuống đường, các cô không vượt đèn đỏ, và đặc biệt hiếm khi nghe các cô chửi nhau chỉ vì vài va quẹt nhỏ trên đường.

6. Ưu tiên gia đình

Có một điều bạn nên biết, con gái Đà Nẵng 9h tối đã phải có mặt ở nhà, như cái mốc giới nghiêm của ba mẹ, riết rồi thành một thói quen. Có thể khi yêu một cô gái Đà Nẵng, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng vì không thể rủ cô ấy đi chơi muộn hơn.

Nhưng đến khi cưới cô ấy, hẳn bạn sẽ cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn có một người ở nhà đợi bạn mỗi khi đi làm về muộn. Con gái Đà Nẵng luôn ưu tiên gia đình và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì những cuộc vui bên ngoài. Những người đàn ông còn mong gì ở vợ mình hơn nữa.

7. Trái tim sẻ chia

Người ta hơn nhau không bởi những thứ họ có, mà bởi những thứ họ cho đi. Những cô gái Đà Nẵng có thể không giỏi trong việc thể hiện cảm xúc, nhưng lòng trắc ẩn của các cô dễ bị rung động khi gặp phải ai đó khó khăn hơn mình. Bởi vậy, trong mọi sự kiện tình nguyện hay từ thiện, con gái Đà Nẵng luôn chiếm số đông.

8 .Là một người vợ chung thủy

Dàn hot girl Đà Nẵng toàn á khôi, mẫu ảnh nổi tiếng - Gương mặt trẻ

Người Đà Nẵng cũng như người miền Trung, nhẹ nhàng mà sắt son. Họ quý cái chữ nghĩa, chữ tình, thương cái chữ nợ.

 THÔNG TIN THÊM: Rất là nhiều bài viết, video, hình ảnh các tin tức hay mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã biết Nhóm này chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để cập nhật tin tức! 

Vậy nên con gái Đà Nẵng yêu rồi thì chung thủy lắm. Nếu không được yêu lại, họ sẽ dũng cảm gánh chịu nỗi đau, không lui bước. Đối với người mình yêu, họ luôn toàn tâm toàn ý, sẽ không so sánh người yêu mình với người khác. Ít khi phàn nàn.

Bởi vì trong lòng họ, chồng mình là tốt nhất.

9. Lạc quan yêu đời – yêu quê hương

Cô gái Đà Nẵng giản dị, vui vẻ - Tình yêu - Việt Giải Trí

Họ luôn luôn lạc quan yêu đời , nụ cười luôn nở trên môi dù có khó khăn !! Và nhất là luôn yêu quê hương , nơi sinh ra và lớn lên .

10. Năng động nhiệt tình

7 cái duyên của người con gái Đà Nẵng không phải đâu cũng có
Năng động lắm đó

Không biết từ bao giờ, con gái tại cái vùng eo biển miền Trung này lại trở nên năng động và biết nhìn xa trông rộng cực kỳ. Người ta ra bắc vào nam, còn các cô ở đất Đà Nẵng giao du với bọn Tây Tàu Hàn Nhật qua đây du lịch hoặc quyết tâm lên đường du học trời Tây.

Sự kiện sôi động nào ở Đà Nẵng cũng không thể thiếu đi các cô- những hình ảnh đại diện cho một Đà Nẵng năng động và nhiệt thành. 

Còn bản thân mình, là một đứa con gái sinh ra và lớn lên ở Đà Nẵng, mình biết con gái Đà Nẵng không hề mờ nhạt so với con gái Hà Nội, Sài Gòn.

Con gái Đà Nẵng cũng có thật nhiều điều đáng để viết về, nhắc về nữa. Không chỉ là những điều như trên này. 

Nguồn: admin tổng hợp

‼‼ THÔNG TIN THÊM: Rất là nhiều bài viết, video, hình ảnh các tin tức hay mỗi ngày đều được chúng tôi cập nhật lên nhóm :[ CHUYỂN ĐỘNG 24H ]. Bạn đã biết Nhóm này chưa? Nếu chưa hãy bấm THAM GIA để cập nhật tin tức! 

(Tham gia Nhóm để đọc tin tức sau này)